Loading...

Đề nghị đơn vị cung cấp test, thiết bị y tế giảm giá hỗ trợ chống dịch

Bộ Y tế có danh sách mới nhất các đơn vị cung cấp test, thiết bị y tế chống dịch Covid-19; đề nghị các đơn vị này xem xét giảm giá bán, hỗ trợ chống dịch.

Vụ Trang thiết bị y tế (TTBYT), Bộ Y tế đã có công văn số 6080/BYT-TB-CT ngày 28.7, gửi sở Y tế các tỉnh, thành, các bệnh viện, viện nghiên cứu, thông báo danh sách cập nhật (lần 6) các đơn vị cung cấp test, sinh phẩm, trang thiết bị y tế phục vụ chẩn đoán, xét nghiệm SARS-CoV-2.
Đây là các test, sinh phẩm xét nghiệm và các trang thiết bị đã được cấp số đăng ký, giấy phép nhập khẩu kèm thông tin hiệu năng và khả năng cung ứng và giá bán do đơn vị cung ứng công bố.
Thông tin các danh mục được cập nhật tại Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế, Hệ thống dịch vụ công trực tuyến quản lý TTBYT.
Căn cứ trên danh sách đươc Bộ Y tế cập nhật, các sở y tế và các bệnh viện, viện nghiên cứu chủ động liên hệ, có kế hoạch mua sắm phục vụ nhu cầu phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Chính phủ và hướng dẫn của Bộ Y tế.
Bộ Y tế đề nghị các sở y tế nghiên cứu, thực hiện Công văn số 604/TTrB-P1 của Thanh tra Bộ Y tế ngày 13.7.2021 của về việc tăng cường thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm trong phòng chống dịch Covid-19 và chỉ đạo thanh tra, kiểm tra và kiểm soát các sản phẩm xét nghiệm SARS-CoV-2 trôi nổi trên Thị trường và hiện tượng lợi dụng tình hình dịch Covid-19 để nâng giá.
Bộ Y tế cũng đề nghị các đơn vị sản xuất, nhập khẩu sinh phẩm, trang thiết bị y tế xét nghiệm SARS-CoV-2 chủ động nguồn hàng, có kế hoạch ổn định, dự trữ nguyên liệu, tăng cường sản xuất, nhập khẩu đảm bảo số lượng, chất lượng đáp ứng nhu cầu phòng, chống dịch Covid-19 và hướng dẫn sử dụng sản phẩm đúng theo quy định; chịu trách nhiệm về công bố giá và rà soát công bố giá theo quy định; xem xét giảm giá bán sinh phẩm, trang thiết bị y tế xét nghiệm virus SARS-CoV-2 để hỗ trợ cho các đơn vị chống dịch.
Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, các đơn vị liên hệ Bộ Y tế, số điện thoại: 024.62732272, email: [email protected] để phối hợp hỗ trợ giải quyết.
Đề nghị đơn vị cung cấp test, thiết bị y tế giảm giá hỗ trợ chống dịch - ảnh 1
Tin liên quanThành lập kho dã chiến chống dịch tại phía namTP.HCM: H.Hóc Môn test nhanh Covid-19 người đi đường, phát hiện 5 người dương tính

>> Xem thêm: 

4 loại thực phẩm cực tốt cho lá lách và dạ dày, muốn khỏe mạnh hãy ăn thường xuyên hơn

4 đặc điểm thường có trong kỳ rụng dâu là dấu hiệu cho thấy tử cung của bạn rất ấm, có đủ cả 4 thì càng tốt

Đắng miệng vào buổi sáng có thể cảnh báo 5 cơ quan này trong cơ thể đang gặp vấn đề

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều