Loading...

Đây đích thực là nhóm nhạc hỗn loạn nhất lịch sử show sống còn Cbiz, netizen đề nghị disband dù chưa có MV debut

Cứ bẵng đi ít tuần, người ta lại thấy một trận chiến mới giữa các hậu viện hội của thành viên thuộc INTO1.

Debut chưa đầy 2 tháng, into1 đã liên tục trở thành chủ đề nóng trên hotsearch Weibo, không phải vì sản phẩm mới, cũng chẳng phải do tài nguyên dồi dào của các thành viên kể từ khi bước ra từ sáng tạo doanh . Điều khiến netizen để ý đến boygroup này hơn cả là những trận chiến không hồi kết giữa các fandom của 11 thành viên, đến mức netizen còn phải công nhận, đây là nhóm nhạc hỗn loạn nhất từ trước đến nay của Cbiz dù chưa có 1 MV debut.

Fan Lưu Vũ - Santa xâu xé

Fan Lưu Vũ chính là fandom mở màn cho những cuộc chiến lục đục nội bộ giữa hậu viện hội của các thành viên INTO1. Lần này, họ tiếp tục duy quyền hòng đòi lại vị trí Center đúng nghĩa cho Lưu Vũ tại một sự kiện của INTO1 hôm 20/6.

Theo đó, sau khi event livestream của một thương hiệu kết thúc, toàn nhóm đã chụp ảnh lưu niệm cùng fan. Thế nhưng, fan Lưu Vũ sau đó liên tục thể hiện sự bất bình dưới bài đăng trên Weibo của INTO1. Nội dung duy quyền yêu cầu đảm bảo quyền lợi vị trí của Center đồng thời là Leader Lưu Vũ.

Đây đích thực là nhóm nhạc hỗn loạn nhất lịch sử show sống còn Cbiz, netizen đề nghị disband dù chưa có MV debut - ảnh 1

Không dừng lại ở đó, một bộ phận fan Lưu Vũ còn kéo Santa vào cuộc chiến và "xé" Santa vì cho rằng Santa ngồi vào vị trí C của anh. Fan Santa sau đó buộc phải đưa ra bằng chứng chứng minh Lưu Vũ ngồi đúng vị trí C được đánh dấu sẵn, việc Lưu Vũ là C nhưng không có vibe C không phải lỗi của Santa.

Sau cuộc khẩu chiến mà không có kết quả, fan Santa yêu cầu Lưu Vũ quản fans. Tuy nhiên, fan Lưu Vũ càng thêm manh động, đồ sát quảng trường Santa với những hình ảnh dìm hàng thê thảm.

Mâu thuẫn được đẩy lên đến đỉnh điểm khi fan Santa tố fan Lưu Vũ bức ép trẻ vị thành niên tham gia donate khiến fan nhỏ tuổi của Center có hành vi truy tinh sai trái như ăn cắp tiền của bố mẹ để mua đồ ủng hộ idol, bạo lực mạng phải viết thư tay xin lỗi...

Ngược lại, fan Lưu Vũ lại tố fan Santa donate cho công ty ngoại quốc từng có bê bối về chính trị, đi kèm là nghi vấn bịa đặt, bôi nhọ fan Lưu Vũ. Cứ thế, fans Lưu Vũ tag các ban ngành đoàn thể như Tân Hoa Xã, Nhật báo Nhân Dân, Đoàn Thanh Niên... và công ty chủ quản Wajijiwa vào giải quyết. Fan Santa cũng ăn miếng trả miếng bằng cách tag Nhật Báo Nhân Dân, Tân Hoa Xã vào bài đăng tố fan Lưu Vũ ép trả vị thành niên donate.

Fan Mika - Nine chiến nhau

Khi mà cuộc chiến giữa fan Lưu Vũ và fan Mika còn chưa ngã ngũ, fan Mika và fan Nine lại đứng đầu 2 chiến tuyến. Nguyên nhân của lần lục đục nội bộ này liên quan đến màu sắc tiếp ứng xanh lá, vốn được coi là màu sắc đại diện của Mika từ khi còn hoạt động cùng nhóm nhạc Nhật Bản.

Được biết, hậu viện hội Mika và Nine từng đạt được thoả thuận về màu sắc tiếp ứng xanh lá. Vậy nhưng trong hoạt động gần đây, phía fan Mika tố fan Nine làm sai cam kết, màu sắc xanh lá chiếm nhiều diện tích trên bảng đèn led. Không chấp nhận lời tố cáo của fan Mika, fan Nine đưa ra hình ảnh phản biện màu xanh lá không chiếm nhiều diện tích trên bảng đèn led, tuy nhiên không được fan Mika thông cảm. Chiến tranh bắt đầu.

Đây đích thực là nhóm nhạc hỗn loạn nhất lịch sử show sống còn Cbiz, netizen đề nghị disband dù chưa có MV debut - ảnh 2

Trong khi fan Mika đào các tư liệu hắc của Nine như: gian lận thứ hạng, chỉnh sửa mặt, dùng tư liệu đóng boylove của nam idol để chế nhạo..., thì fan Nine cũng có hành động ngược lại: đặt nghi vấn fan Mika sập phòng, so sánh Nine và Mika khi cùng chung 1 khung hình...

Cao trào của trận war là khi trạm phản hắc của Mika đăng bài dẫn war trực tiếp với hình ảnh face-shaming Nine. Và mặc dù phía trạm sau đó đã đăng bài xin lỗi, kick thành viên phạm lỗi ra khỏi trạm nhưng fan Ninie không đồng tình với lời xin lỗi muộn màng đó.

Dàn xếp chia phòng để PR

Quay ngược lại thời điểm INTO1 chia phòng kí túc. Sau khi bốc thăm chia phòng, Lưu Vũ - Châu Kha Vũ được ở phòng đôi, 9 thành viên còn lại là Riki - Santa- Mika - Nine - Trương Gia Nguyên - Bá Viễn - Lâm Mặc - AK Lưu Chương - Patrick đều được ở phòng đơn. Điều đáng nói là các phòng trong ký túc xá quá nhỏ, tồi tàn. Phòng của Mika còn bị so sánh là chẳng bằng một phần căn phòng trong ký túc xá bên Nhật. (Hiện tại, các phòng đã được trang hoàng bởi chính tay các thành viên nhưng so về tính hiện đại, tiện nghi với các nhóm nhạc bước ra từ Sáng tạo doanh mùa trước vẫn thấy sự chênh lệch rõ ràng).

Đây đích thực là nhóm nhạc hỗn loạn nhất lịch sử show sống còn Cbiz, netizen đề nghị disband dù chưa có MV debut - ảnh 3

Phòng kí túc xá tối tăm, nghèo nàn thời gian đầu của INTO1

Sau khi phân tích kỹ càng, netizen cho rằng việc chia phòng và sắp xếp khu ký túc xá này không phải ngẫu nhiên. Thậm chí, có nhiều người còn đưa bằng chứng, việc phân chia như trên là để tạo drama nhằm lăng xê cho nhóm. Cụ thể, Lưu Vũ với Châu Kha Vũ tuy không có mâu thuẫn nhưng fan 2 bên lại rất ghét nhau. Bỗng dưng Lưu Vũ - Châu Kha Vũ được xếp ở chung, chẳng phải là tạo chủ đề để fan nhảy vào cắn xé đối phương?

Đây đích thực là nhóm nhạc hỗn loạn nhất lịch sử show sống còn Cbiz, netizen đề nghị disband dù chưa có MV debut - ảnh 4

Lưu Vũ - Châu Kha Vũ tuy được netizen gán ghép couple nhưng fans của 2 nhà lại không ưa nhau. Việc xếp chung 2 anh chàng trong cùng 1 phòng kí túc được cho là ý đồ từ phía Tencent

Ngoài ra, thành viên người Thái Lan trong nhóm cũng "trùng hợp" bốc thăm trúng căn phòng có thiết kế theo phong cách Thái Lan, còn Trương Gia Nguyên - thành viên bị đồn là bỏ tiền mua suất debut bỗng dưng được ở căn phòng tốt nhất. Chính sự bất thường này đã khiến các hậu viện hội nảy sinh bất đồng, trong đó fan Mika từng gay gắt yêu cầu công ty quản lý ở Trung lẫn Nhật quan tâm đến quyền lợi của nam idol.

Fan Lưu Vũ "toxic"?

Lưu Vũ không phải Center đầu tiên của các nhóm nhạc xuất thân từ Sáng tạo doanh nhưng fandom của anh lại là hậu viện hội tiến hành duy quyền nhiều nhất, không phải duy quyền về line hát mà duy quyền để đòi chỗ đứng đúng vị trí C, bất chấp hoàn cảnh, bất chấp tình huống. Hậu quả của những lần duy quyền không điểm dừng này là đụng chạm đến hậu viện hội của các thành viên khác, điển hình như Santa phía trên dù lỗi không thuộc về phía nam idol.

Đây đích thực là nhóm nhạc hỗn loạn nhất lịch sử show sống còn Cbiz, netizen đề nghị disband dù chưa có MV debut - ảnh 5

Debut chưa đầy 1 ngày, fan Lưu Vũ đã gạch ảnh nhóm vì cho rằng nam idol không được đứng đúng vị trí Center. Nhiều lần khác, fandom này cũng xâu xé các nhà vì 1 lý do tương tự

AK Lưu Chương diss giới idol rồi lại trở thành idol

Ở đêm Chung kết Sáng tạo doanh, AK Lưu Chương xếp hạng thứ 11, ngay phía sau là Caelan, Oscar và Cam Vọng Tinh. Đáng nói, các số liệu trước đó của AK Lưu Chương không quá nổi bật, nếu không muốn nói là kém khá xa so với Caelan và Cam Vọng Tinh, thế nên khi AK được gọi tên ở vị trí debut cuối cùng, nhiều fandom khác đồng loạt nổi giận, cho rằng tài năng và cả quỹ donate, số vote của nam thực tập sinh đều "có vấn đề".

Đây đích thực là nhóm nhạc hỗn loạn nhất lịch sử show sống còn Cbiz, netizen đề nghị disband dù chưa có MV debut - ảnh 6

AK Lưu Chương từng bị mắng chửi ăn cắp cuộc đời của Cam Vọng Tinh

Đến khi lục lại "phốt" cũ, netizen lại phát hiện AK Lưu Chương từng có bài diss Nine Percent, fan nữ của họ bằng nhiều từ ngữ dung tục. Đến nay, từ một người chỉ trích giới fans, chỉ trích giới idol, AK lại phải dùng fans mới có thể debut, trở thành idol như cách anh từng ghét. Bởi thế, không ít fandom "ngứa mắt" trước lời nói "trước sau bất nhất" của AK Lưu Chương, dù anh đã có bài rap xin lỗi trên sân khấu Sáng tạo doanh.

 

Từng xin lỗi trên sân khấu Sáng tạo doanh nhưng nhiều fandom vẫn khó chịu trước việc AK được debut.

>> Xem thêm: 

Fan 'điên tình' vì Ngô Diệc Phàm: Gào thét ở ga điện ngầm, khẳng định Idol thuần khiết!

Cover hay ngang ngửa Văn Mai Hương, dân mạng khẳng định đây là Hoa hậu hát hay nhất nhì Vpop

Màn tái hợp của Spice Girls tại Olympic 2012 gây nổ truyền thông là thế nhưng bà xã David Beckham từng không muốn diễn cùng hội chị em?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều