Loading...

David Beckham bị chê diễn xuất tơi bời.

Phim "King Arthur: Legend of the Sword" có David Beckham tham gia vai khách mời vừa ra mắt. Anh bị chê tơi bời về diễn xuất nhưng đạo diễn phim bênh vực cựu sao...

Thông tin David Beckham tham gia vai khách mời phim "King Arthur: Legend of the Sword" tạo sự mong chờ từ người hâm mộ. Tuy nhiên, khi phim ra mắt, giới phê bình đã chĩa mũi dùi tấn công mạnh vào vai khách mời rất nhỏ trong phim này do David thủ diễn. Thậm chí, khi đoạn phim xuất hiện trên mạng với mục đích quảng bá cũng bị cộng đồng mạng chỉ trích.

David Beckham bị chê diễn xuất tơi bời. - ảnh 1

David bị chê diễn xuất

 

Họ chê David Beckham diễn quá tệ phân cảnh người lính bày tỏ thái độ ngạo mạn, khinh thường lúc ra lệnh cho chàng trai Arthur rút thanh gươm ma thuật khỏi tảng đá. Theo truyền thuyết, ai rút được thanh gươm là chân mệnh thiên tử. David ban đầu khinh thường Arthur nhưng rồi kinh ngạc khi thấy thanh gươm được rút ra.

Nhiều cư dân mạng cho rằng giọng nói của David Beckham giống đứa bé 12 tuổi trong thân hình người đàn ông trung niên, thật không hợp lý. Một số khác nhận định anh diễn xuất quá tệ, không lột tả được nhân vật qua cử chỉ, lời nói. Vài nhà bình luận phim nói rằng David phá hỏng cảnh phim.

Bên cạnh chỉ trích, một số ý kiến cũng bênh vực cựu ngôi sao bóng đá. Họ cho rằng chỉ cảnh quay ngắn, không đủ để nhận định khả năng diễn xuất của David Beckham.

Đạo diễn của phim là Guy Ritchie đã dành nhiều lời khen cho David trước các chỉ trích. Ông nói David tuyệt vời trên màn ảnh, anh ấy thực sự tài năng.

David Beckham bị chê diễn xuất tơi bời. - ảnh 2

David và con trai

M.Khuê (Theo Reuters)
Đăng nhập với tài khoản:
Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn

Hoặc nhập thông tin của bạn

David Beckham bị chê diễn xuất tơi bời. - ảnh 3
Xếp theo: Mới nhất Hay nhất
Xóa
Facebook Facebook out Google Google out
Gửi bình luận của bạn (0)
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều