Loading...

Đặt lên bàn cân 3 màn solo của BLACKPINK: Thành viên nào ra MV cũng tranh cãi om sòm, nhưng ai nhỉnh hơn ai?

Dạo một vòng mạng xã hội, dễ nhận thấy được cục diện của 3 màn debut solo từ các thành viên BLACKPINK do người hâm mộ đánh giá.

Tuy mới chỉ hoạt động được 5 năm nhưng các thành viên BLACKPINK đã có rất nhiều hoạt động cá nhân nổi bật. Về âm nhạc, trừ chị cả Jisoo thì Jennie, Rosé và Lisa đều đã có sản phẩm debut solo của riêng mình. Mỗi màn ra mắt của họ đều mang đến một nét cá tính riêng và đã đạt được những thành công nhất định.

Tuy nhiên, người yêu nhạc không khỏi có những so sánh, đánh giá giữa 3 màn debut của hội chị em nhóm nhạc nổi tiếng bậc nhất Kpop hiện tại. Xét riêng về các mảng, cùng xem đâu là sản phẩm được dân tình thích thú và dành nhiều lời khen có cánh nhất.

MV SOLO - Jennie

Hơn nữa, SOLO là một ca khúc vô cùng vừa sức với Jennie. SOLO với độ dài chưa đầy 3 phút cùng với những đoạn drop nghỉ giữa bài hợp lý giúp Jennie dễ dàng kiểm soát được ca khúc. Một main rapper biết hát và thậm chí là còn hát hay đã được chứng minh rõ sau khi SOLO ra mắt.

MV LALISA - Lisa

Việc lựa chọn một bài hát vừa sức và phù hợp với mình đóng một phần vô cùng quan trọng khi hoạt động solo mà không có sự hỗ trợ từ các thành viên khác. Chúng ta có thể thấy điều đó ở On The Ground, một ca khúc do chính Rosé tham gia sáng tác. Rosé khéo léo lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh sở trường cho ca khúc, và giai điệu của On The Ground đúng là hướng đến thị hiếu của người nghe quốc tế.

MV On The Ground - Rosé

Những âm thanh điện tử kết hợp với tiếng guitar mang lại một giai điệu nghe khá tương đồng với các bài hát nổi tiếng của Selena Gomez hay Taylor Swift. Nhưng đó cũng chính là điểm trừ khi nhiều người cho rằng ca khúc không có yếu tố đột phá, chẳng thấy màu đen hoặc hồng đặc trưng của một thành viên BLACKPINK. Và On The Ground cũng thua SOLO ở chỗ thiếu đi đoạn điệp khúc bùng nổ. Nhưng dù sao thì On The Ground vẫn vừa đủ để main vocal của BLACKPINK có thể trưng trổ giọng hát và thể hiện màu sắc âm nhạc của bản thân.

Sân khấu biểu diễn LALISA của Lisa

SOLO, phần vũ đạo điểm nhấn đã thể hiện rõ được thông điệp "Từ hôm nay, tôi độc thân và sáng giá". Động tác này cũng dễ nhớ, dễ thực hiện và trở nên viral trong một khoảng thời gian dài.

Sân khấu vũ đạo SOLO - Jennie

Về vũ đạo On The Ground, cái được nhất đó chính là sự kết hợp ăn ý giữa Rosé và dàn vũ công. Các dancer là một phần chính tạo nên hiệu ứng biểu diễn đẹp mắt, đầy nghệ thuật khi nằm xuống sàn. Họ cũng đã hỗ trợ Rosé trong những phân đoạn nhân vật chính được nâng lên cao hay ngả xuống sàn.

Màn biểu diễn vũ đạo On The Ground - Rosé

Đặt lên bàn cân 3 màn solo của BLACKPINK: Thành viên nào ra MV cũng tranh cãi om sòm, nhưng ai nhỉnh hơn ai? - ảnh 1

Lượn 1 vòng trên mạng là có thể bắt gặp những bình luận so sánh về màn debut solo của 3 thành viên BLACKPINK

Còn bạn thì sao? Sau khi thưởng thức 3 sản phẩm solo của các thành viên BLACKPINK, hãy chọn lựa 1 đáp án của riêng mình.

Nguồn, ảnh: Tổng hợp - Clip: YouTube

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

BTC có lòng bật Easy On Me để chào đón Adele đến dự trận bóng rổ, cớ sao Nhàn Chủ tử nhìn như mới đi ra từ lãnh cung thế này?

Solo thì phó mặc cho Teddy nhưng Lisa (BLACKPINK) lại tham gia viết lời trong ca khúc kết hợp cùng DJ Snake?

Bích Phương comeback làm bánh bèo ru ngủ, nhắn nhủ các chàng trai ốm đi em chăm nghe mủi lòng quá!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều