Loading...

Đặt câu hỏi vô duyên, Phú Sát Hoàng Hậu Tần Lam khiến mỹ nam Vườn Sao Băng sượng trân bối rối

Xuất hiện tại buổi phỏng vấn giao lưu cùng phóng viên, Tần Lam nhận "rổ gạch đá" vì đặt câu hỏi quá vô duyên cho Vương Hạc Đệ.

Trang Sohu đưa tin, mới đây "cặp đôi màn ảnh" Tần Lam - Vương Hạc Đệ đã có một buổi giao lưu cùng, trả lời phỏng vấn cho 1 tạp chí. Cách nhau tới 19 tuổi, lại cùng nhau đóng bộ phim tình cảm mang tên Phái Lý Trí Không Thể Yêu Đương, cả hai gây tò mò bởi luôn thể hiện tình cảm gắn bó, thân thiết.

Vậy nhưng, Tần Lam lại có câu trả lời "đi vào lòng đất" khi được phóng viên hỏi về cảm nhận khi hôn Vương Hạc Đệ ra sao, có thể dùng 1 loại hoa quả để hình dung hay không. Cô vô tư, không đắn đo suy nghĩ và nói: "Quả sầu riêng", sau đó cười lớn.

Đặt câu hỏi vô duyên, Phú Sát Hoàng Hậu Tần Lam khiến mỹ nam Vườn Sao Băng sượng trân bối rối - ảnh 1

Câu trả lời này ngay lập tức khiến Vương Hạc Đệ tỏ ra bối rối. Anh chàng hỏi lại: "Chẳng nhẽ miệng em có gai nên chọc phải môi chị? Hay là do rằng của em cạ vào môi chị?". Tần Lam lại càng cười lớn hơn. Trên Weibo, rất nhiều bình luận cho rằng Tần Lam có ý chê bai Vương Hạc Đệ hôi miệng, gây cảm giác khó chịu cho đối phương.

Đặt câu hỏi vô duyên, Phú Sát Hoàng Hậu Tần Lam khiến mỹ nam Vườn Sao Băng sượng trân bối rối - ảnh 2
Đặt câu hỏi vô duyên, Phú Sát Hoàng Hậu Tần Lam khiến mỹ nam Vườn Sao Băng sượng trân bối rối - ảnh 3

Những cảnh tình tứ, ngọt ngào trên phim của cặp đôi hoá ra lại là cảm giác như đang ăn sầu riêng với Tần Lam?

Trang QQ bình luận rằng câu trả lời của nữ diễn viên Diên Hi Công Lược thể hiện EQ thấp, không tôn trọng người khác, dồn bạn diễn vào thế khó. Trong khi đó, cũng lại câu hỏi đó, khi hỏi Vương Hạc Đệ, mỹ nam Vườn Sao Băng lại chia sẻ rằng, khi hôn Tần Lam, anh có cảm giác giống như đang ăn dâu tây, bởi mỗi lần quay xong, đôi môi anh sẽ luôn căng mọng, tới lúc tẩy trang phần môi sẽ thấy cả lớp son đỏ vương trên môi mình. Anh chàng nhận được nhiều lời ngợi khen với câu trả lời thông minh, ngọt ngào và tinh tế.

Đặt câu hỏi vô duyên, Phú Sát Hoàng Hậu Tần Lam khiến mỹ nam Vườn Sao Băng sượng trân bối rối - ảnh 4

Cnet cho rằng, Tần Lam thực sự khiến người hâm mộ thất vọng vì câu trả lời vô duyên: "Tôi xem clip phỏng vấn mà tôi cũng cảm thấy khó chịu thay cho Vương Hạc Đệ", "Đúng là một tình huống gượng gạo", "Hay là thân thiết quá nên cô ấy không ngại bất cứ thứ gì vậy?", "Nửa đùa nửa thật thế này, Tần Lam làm khó cho Vương Hạc Đệ quá",...

Đặt câu hỏi vô duyên, Phú Sát Hoàng Hậu Tần Lam khiến mỹ nam Vườn Sao Băng sượng trân bối rối - ảnh 5

Nguồn: Sohu

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Hội bạn Hà Thành tụ họp: Việt Anh - Huyền Lizzie rạng rỡ nhưng netizen chỉ soi Quỳnh Nga ưỡn người cong vắt như cố khoe vòng 3 hay gì?

“Cô Xuyến” Hoàng Yến tha thiết xin cơ quan chức năng làm điều này sau khi chồng cũ có động thái tăng “level” đe doạ

Nữ diễn viên Han Ye Seul phủ nhận là gái mại dâm nhưng lại thốt ra 1 câu nói sơ hở dấy lên nghi vấn nói dối?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều