Loading...

Đang ngồi trong canteen, nữ sinh bỗng cởi phăng áo cho bạn trai vùi mặt vào ngực, dân mạng phẫn nộ: Không khác gì đang xem phim người lớn!

Hành động phản cảm của nữ sinh ở Trung Quốc đang nhận về nhiều "gạch đá" của cộng đồng mạng.

Tình yêu tuổi học trò vốn không có gì xấu. Chỉ là khi yêu vào, học trò dễ dẫn đến những hành vi mất kiểm soát, ảnh hưởng đến việc học tập. Thậm chí nhiều cặp đôi còn thản nhiên có những hành động nhạy cảm ngay chỗ đông người, bất chấp những lời dị nghị và ánh nhìn của những người xung quanh.

Mới đây, trên mạng Xã hội Trung Quốc đang lan truyền một đoạn video dài 12 giây cảnh cặp đôi vô tư làm chuyện nhạy cảm trong một can teen trường học ở Trung Quốc.

Đang ngồi trong canteen, nữ sinh bỗng cởi phăng áo cho bạn trai vùi mặt vào ngực, dân mạng phẫn nộ: Không khác gì đang xem phim người lớn! - ảnh 1

Theo như người đăng tải, lúc đó canteen đang có ít thực khách và có vài sinh viên đang ngồi trong đó.

Ban đầu cặp đôi chỉ dừng lại ở việc ôm hôn. Tuy nhiên lúc sau, nữ sinh bắt đầu vạch áo xuống, trong khi bạn trai lại vùi mặt vào ngực của người yêu rồi bắt đầu làm hành động nhạy cảm. Đáng nói chỗ ngồi của cả 2 lại ở ngay chính giữa quán khiến bất cứ ai đi qua đều có thể nhìn thấy.

Sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều người đã liên tục bàn luận về hành động này, đồng thời yêu cầu nhà trường sớm truy ra danh tính cặp đôi để có biện pháp xử lý thích hợp:

- "Dễ hiểu rằng sinh viên đại học mới lớn nên có nhiều ham muốn. Nhưng họ không ý thức được đây đang là nơi công cộng à?".

- "Không biết cặp đôi này phải "mặt dày" cỡ nào. Theo tôi được biết, có một điều luật quy định rằng cố ý khỏa thân nơi công cộng sẽ bị bắt tạm giữ từ 5-10 ngày đấy. Đây có phải hành vi bất hợp pháp, đáng bị đuổi khỏi trường học không chứ?".

- "Đó là một cô gái mà sao dám cởi phăng áo trong canteen? Không khác gì đang xem phim người lớn vậy. Thật sự không hiểu nếu cha mẹ cô gái nhìn thấy phải xấu hổ cỡ nào".

Khi lên bậc đại học, sinh viên cũng có suy nghĩ thoáng hơn nhưng không đồng nghĩa được phép tự do đến mức phản cảm nơi công cộng. Đây là điều cực kì xấu, gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Hiện tại cộng đồng mạng Trung Quốc vẫn đang truy lùng danh tính của cặp đôi này để mong trường học sớm có biện pháp kỷ luật sớm nhất.

Nguồn: 163

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Để giáo dục nên đứa trẻ ưu tú, doanh nhân Kevin O’Leary sẽ không để lại tất cả tài sản cho các con: Đây là lý do, nghe xong cha mẹ nào cũng mắt tròn mắt dẹt

Cô bé viết tâm thư gửi mẹ sau khi làm mất mèo, câu nào cũng ngọt xớt bảo sao mẹ không nỡ phạt!

Khảo sát việc làm mùa Covid: Hầu hết tân cử nhân mong muốn lương tháng 10-15 triệu đồng, nhưng hơn 50% nhà tuyển dụng chấp nhận trả 6-10 triệu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều