Loading...

Đang được thương xót, Bảo Thanh lại gây tranh cãi vì chi tiết nhạy cảm trong Về nhà đi con

Nhiều khán giả cho rằng nhân vật Thư đã quá rạch ròi, sòng phẳng, khiến họ cảm thấy không còn thương xót như trước nữa.

Tối qua, khán giả của bộ phim truyền hình "Về nhà đi con" đã được chứng kiến diễn biến tâm lý vô cùng éo le của Thư ( Bảo Thanh đóng) và Vũ ( Quốc Trường đóng).

Sau những giây phút tức giận vì Vũ đã khiến bố mình đau lòng khi biết chuyện anh ngoại tình, Thư đã quyết định nói chuyện nghiêm túc, thắng thắn với Vũ trong phòng riêng.

Bằng thái độ bình tĩnh nhất có thể, Thư cất lời: "Mình ly hôn thôi. Kết thúc cái hợp đồng này đi. Chúng ta đặt ra thời hạn 2 năm vì nghĩ cho bố mẹ nhưng giờ bố mẹ biết rồi, nên thôi kết thúc sớm cũng được.

Tôi biết công ty đang phải dồn tiền lo cho dự án Đài Loan nên số tiền 3 tỷ kia anh không phải đưa luôn đâu, lúc nào đưa sau cũng được.

Bon chưa cai sữa nên tạm thời con sẽ ở với tôi. Ngày mai tôi sẽ đưa con về nhà bố. Anh cứ yên tâm tôi luôn luôn muốn con sẽ có đủ tình cảm của cả bố và mẹ, nên không có chuyện cấm cản gì cả.

Anh muốn sang thăm con lúc nào cũng được. Anh dù có không là chồng của tôi nữa nhưng vẫn là bố của con, chỉ cần anh xứng đáng".

Đang được thương xót, Bảo Thanh lại gây tranh cãi vì chi tiết nhạy cảm trong Về nhà đi con - ảnh 1

Sau tất cả, Thư quyết định sẽ ly hôn với Vũ

Trong suốt diễn biến phim nhiều chi tiết xúc động, lấy nước mắt của người xem thì một câu nói về Tiền bạc có phần rạch ròi, sòng phẳng quá của Thư khiến khán giả tranh cãi.

Một số khán giả cảm thấy thất vọng với Thư, vì họ không hiểu tại sao trong tình cảnh ấy, cô vẫn còn "đòi" khoản tiền trong hợp đồng đã kí với Vũ một cách thẳng thắn như vậy.

Đồng thời, họ cho rằng chi tiết này đã khiến những cảm tình dành cho Thư trong lòng khán giả từ những tập trước đã bị biến mất. Họ hy vọng Thư có thể ra đi một cách cao ngạo hơn.

"Vừa muốn có 3 tỷ lại vừa muốn có tình yêu. Khôn như thế quê tôi đầy", "Vẫn đòi 3 tỷ được, tuột mood dã man", "Có chút thất vọng với Thư"... là bình luận của một số khán giả.

Đang được thương xót, Bảo Thanh lại gây tranh cãi vì chi tiết nhạy cảm trong Về nhà đi con - ảnh 2

Một số khán giả cảm thấy thất vọng với hành động đòi tiền thanh lý hợp đồng hôn nhân của Thư

Tuy nhiên, có không ít khán giả lại lên tiếng bênh vực và bảo vệ Thư. Đầu tiên, những ý kiến này cho rằng Thư đang cố tỏ ra như vậy để mọi thứ được kết thúc một cách dứt khoát.

Preview tập 72 "Về Nhà Đi Con": Bất ngờ thấy anh Khải vũ phu ôm chậu hoa xuất hiện tại buổi khai trương quán trà của Huệ

"Ủa có ai như mình không? Mình xem đoạn đấy thì chỉ nghĩ là Thư cố tình làm ra vẻ cứng rắn, ra vẻ vẫn hám tiền như thế để Vũ tiếp tục nghĩ xấu về Thư thôi.

Kiểu như đau đớn và tổn thương quá rồi nên bất chấp tất cả, ai muốn nghĩ xấu gì thì cứ nghĩ ấy.

Thư cố làm ra vẻ mình vẫn mạnh mẽ ấy mà, chứ tiền đối với Thư bây giờ không còn quan trọng nữa rồi", một khán giả viết.

"Có chút thất vọng, nhưng ngẫm kĩ, Thư chỉ vì không muốn Vũ day dứt vì cô yêu anh rồi, nên dùng hợp đồng nói chuyện, thanh lí sớm hợp đồng, chứ không phải li hôn", một khán giả khác cũng có chung quan điểm.

Đang được thương xót, Bảo Thanh lại gây tranh cãi vì chi tiết nhạy cảm trong Về nhà đi con - ảnh 3

Tuy nhiên cũng nhiều khán giả bênh vực Thư và cho rằng diễn biến tâm lý của nhân vật Thư hoàn toàn hợp lý.

>> Xem thêm: 

Amee - Trúc Anh - Salim tố nhau tới cùng: Mỹ nữ Kumanthong bị bóc là thánh ăn, được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn

Chả phải Địch Lệ Nhiệt Ba, đây mới là át chủ bài của Dương Mịch đối đầu trực tiếp với Triệu Lệ Dĩnh?

Tập 1 Girl From Nowhere 2: Gai người chuyện nạo phá thai học đường nhưng vẫn có điểm trừ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều