Loading...

Dàn MC rạng rỡ ở hậu trường Café sáng số đầu tiên

Café sáng số đầu tiên phiên bản mới lên sóng VTV3 gây bất ngờ cho khán giả bởi dàn MC "hùng hậu" toàn trai xinh gái đẹp.

Trong số đầu tiên lên sóng, cả 8 MC đều ra mắt như một màn chào đầu tươi vui nhất của Café sáng gửi tới những khán giả sẽ đồng hành với chương trình trong chặng đường sắp tới. Ở các số sau đó, mỗi số sẽ có hai MC bắt cặp và cùng nhau dẫn dắt chương trình. Cùng với những MC quen thuộc của VTV3 như Phí Linh, Hồng Nhung và Đức Bảo, các gương mặt còn lại đều rất mới mẻ, trong đó có những bạn trẻ lần đầu đảm nhận vai trò này như Á hậu Phương Nga, diễn viên Đình Tú...

Với diện mạo trẻ trung, nội dung mới mẻ, Café sáng không chỉ cung cấp cho khán giả thông tin hữu ích mà còn mang đến tinh thần sảng khoái, sự hứng khởi để bắt đầu một ngày mới. Vì thế, các MC cũng không chỉ dẫn dắt chương trình mà còn luôn lan tỏa sự tươi vui, năng lượng tích cực.

Những hình ảnh hậu trường của các MC và khách mời (ca sĩ Đức Phúc, diễn viên Quốc Trường) trong số phát sóng đầu tiên đã phần nào cho thấy không khí đó:

Dàn MC rạng rỡ ở hậu trường Café sáng số đầu tiên - ảnh 1
Dàn MC rạng rỡ ở hậu trường Café sáng số đầu tiên - ảnh 2
Dàn MC rạng rỡ ở hậu trường Café sáng số đầu tiên - ảnh 3
Dàn MC rạng rỡ ở hậu trường Café sáng số đầu tiên - ảnh 4
Dàn MC rạng rỡ ở hậu trường Café sáng số đầu tiên - ảnh 5
Dàn MC rạng rỡ ở hậu trường Café sáng số đầu tiên - ảnh 6
Dàn MC rạng rỡ ở hậu trường Café sáng số đầu tiên - ảnh 7
Dàn MC rạng rỡ ở hậu trường Café sáng số đầu tiên - ảnh 8
Dàn MC rạng rỡ ở hậu trường Café sáng số đầu tiên - ảnh 9
Dàn MC rạng rỡ ở hậu trường Café sáng số đầu tiên - ảnh 10

>> Xem thêm: 

La Triệu Huy: Tỷ phú sở hữu gia sản 6000 tỷ từng 'bao nuôi' Viên Vịnh Nghi, cặp kè hơn 30 mỹ nhân Cbiz nhận cái kết thảm cuối đời

Kim Lý trải qua cuộc tình với 2 bóng hồng lột xác như thế nào?

Vừa công khai hẹn hò, Han Ye Seul đã bị 'đào' lại tin đồn yêu tay 3 đồng tính với Yuri và Son Ye Jin, giờ chỉ còn 1 người độc thân!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều