Loading...

Dàn hot girl đi bão trong Táo Quân 2019 bị chê, Linh Trang: Sự xuất hiện của chúng tôi không vô duyên

"Nhạt nhẽo là do một bộ phận nhỏ dân mạng tự cho là như thế còn về số đông tôi thấy vẫn được ủng hộ", Linh Trang nói.

chương trình Táo quân 2019 hiện vẫn đang nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Có vẻ như phần đông khán giả không hài lòng với kịch bản của Táo quân năm nay vì nội dung nhạt và cài cắm quá nhiều quảng cáo.

Đặc biệt sự xuất hiện của dàn hot girl "đi bão" cùng Ngọc Hoàng bị cho là thừa thãi và vô duyên.

Liên hệ với một trong số những hot girl của chương trình Táo Quân 2019 - Linh Trang về những ý kiến của cư dân mạng, cô đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Dàn hot girl đi bão trong Táo Quân 2019 bị chê, Linh Trang: Sự xuất hiện của chúng tôi không vô duyên - ảnh 1

Linh Trang một trong số các người đẹp "đi bão" cùng Ngọc Hoàng tại Táo Quân 2019.

- Khi nhận lời tham gia Táo Quân chắc hẳn Linh Trang cũng biết đó chỉ là một vai diễn quần chúng. Vậy tại sao chị vẫn nhận lời?

Đối với tôi được đứng trên sân khấu là niềm hạnh phúc lớn, nhất là được đứng chung với các nghệ sĩ lớn nên tôi đã nhận lời.

Hơn nữa, tôi còn học tại trường Sân khấu Điện ảnh nên rất muốn tham gia và đến trực tiếp để học hỏi cách diễn xuất của các nghệ sĩ gạo cội.

- Nhưng sau khi lên sóng nhiều người cho rằng, việc xuất hiện dàn hot girl trong Táo Quân rất vô duyên và khiến chương trình trở nên "nhảm" hơn. Chị nghĩ sao?

Vấn đề này không hề vô duyên chút nào cả, trong 1 vở kịch hay 1 bộ phim đều có diễn viên chính và phụ. Nếu không có diễn viên phụ thì diễn viên chính sẽ đóng với ai phải không ạ. Do vậy, sự xuất hiện của chúng tôi hoàn toàn không vô duyên.

Hơn nữa, bản thân tôi chưa bao giờ nhận mình là 1 hot girl. Với tôi, một khi đã đứng trên sân khấu thì là diễn viên chứ không phải là 1 hot girl như mọi người nói đâu.

Dàn hot girl đi bão trong Táo Quân 2019 bị chê, Linh Trang: Sự xuất hiện của chúng tôi không vô duyên - ảnh 2
Dàn hot girl đi bão trong Táo Quân 2019 bị chê, Linh Trang: Sự xuất hiện của chúng tôi không vô duyên - ảnh 3

Linh Trang và dàn hot girl của Táo Quân 2019.

- Nhiều người chê chương trình Táo Quân năm nay nhạt nhẽo nên dừng lại. Là người tham gia Táo Quân, tập luyện cùng các nghệ sĩ chị có thấy những phản hồi như vậy là bất công?

Nhạt nhẽo là do một bộ phận nhỏ dân mạng tự cho là như thế còn về số đông tôi thấy vẫn được ủng hộ. Nếu không có Táo Quân thì làm sao có cái cho mọi người bàn tán và chê trách?

Bản thân tôi luôn mong năm nào cũng có Táo Quân. Không có Táo Quân thì cũng không có không khí Tết.

- Vậy Linh Trang có thể chia sẻ một vài kỷ niệm khó quên khi tham gia chương trình này được không?

Kỉ niệm có nhiều lắm nhưng chắc có lẽ được đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ lớn đã là 1 kỉ niệm lớn nhất của tôi rồi.

- Chị có hi vọng nhờ sự xuất hiện tại chương trình này tên tuổi của chị sẽ được nhiều người biết đến không?

Nói về sự biết đến thì cũng có khá nhiều bạn trẻ biết đến tôi với danh nghĩa là cô gái sân cỏ chứ không phải nhờ chương trình này mà tôi mới được biết đến.

Hiện tại thì tôi đang là diễn viên tự do và sắp tới tôi sẽ là 1 streamer của 1 game khá hot.


>> Xem thêm: 

La Triệu Huy: Tỷ phú sở hữu gia sản 6000 tỷ từng 'bao nuôi' Viên Vịnh Nghi, cặp kè hơn 30 mỹ nhân Cbiz nhận cái kết thảm cuối đời

Kim Lý trải qua cuộc tình với 2 bóng hồng lột xác như thế nào?

Vừa công khai hẹn hò, Han Ye Seul đã bị 'đào' lại tin đồn yêu tay 3 đồng tính với Yuri và Son Ye Jin, giờ chỉ còn 1 người độc thân!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều