Loading...

Đám tang đang cử hành, chú voi to lớn bỗng xuất hiện cố chạm vòi vào thi hài người chết, câu chuyện phía sau khiến ai nấy đều kinh ngạc

Chú voi đến trước đám tang, cố gắng chạm vòi mình vào thi hài người quá cố và tất cả những ai có mặt ở đó đều bật khóc.

Một đoạn video được chia sẻ trên Twitter thu hút sự chú ý của hàng chục nghìn người xem. Theo đó, đoạn clip được ghi lại tại đám tang của ông Damodaran Nair (quận Kerala Kottayam, Ấn Độ) qua đời ít ngày trước vì ung thư.

Trong clip có thể thấy, khi đám tang đang cử hành, bỗng xuất hiện một chú voi cực cao lớn tiến đến và cố chạm vào thi hài của người quá cố bằng chiếc vòi của mình. Những người xung quanh khi chứng kiến cảnh tượng ấy liền bật khóc nức nở. Chú voi sau đó lùi lại khi con trai của người quá cố tiến tới ôm vòi con vật.

Chú voi cố gắng chạm vào hài cốt người chủ nhân

Nhiều người xem vô cùng xúc động khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng. Động vật luôn rất trung thành với con người, có lẽ sự ra đi của ông Damodaran là sự mất mát rất lớn đối với chú voi dù có thể chẳng phải là gia đình của ông.

Nguồn: World of Buzz

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Video: Nhảy từ độ cao 4.000 mét với tốc độ 300km/h mới phát hiện dù hỏng, chàng trai có màn vật lộn giành giật sự sống thót tim cực độ

Virus 15 nghìn năm tuổi được phát hiện trong băng tại Tây Tạng

Thiên thạch lớn bất thường lao ngang bầu trời Na Uy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều