Loading...

Đắk Lắk: Khởi tố bị can vụ đâm chết người vì nghi bị lây nhiễm HIV

Phượng rút dao đâm chết người phụ nữ vì nghĩ mình bị nhiễm HIV do không sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ tình dục với người này.

Liên quan đến vụ án mạng đâm chết người tại quán cà phê, ngày 17.5, một lãnh đạo Viện KSND Đắk Lắk xác nhận đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Lê Ngọc Phượng (58 tuổi, ngụ xã Ea Đar, H.Ea Kar, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.
Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 2.2021, Phượng có quan hệ tình dục với bà N.T.K.O (49 tuổi, ngụ xã Hòa An, H.Krông Pắk, Đắk Lắk) nhưng không sử dụng biện pháp an toàn. Sau đó, Phượng nghĩ mình bị nhiễm HIV từ bà O. nên đi bệnh viện xét nghiệm nhưng chưa có kết quả.
Do lo lắng, sáng 9.5, Phượng tìm cách hẹn bà O. đến một quán cà phê ở xã Cư Ni, H.Ea Kar, để hỏi nạn nhân có nhiễm HIV không. Khi gặp nhau, giữa Phượng và bà O. xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.
Sau đó, Phượng lấy con dao trong túi quần ra đâm liên tiếp 3 nhát khiến nạn nhân O. tử vong tại chỗ. Gây án xong, Phượng đến Công an xã Cư Ni đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.
Hiện vụ án đâm chết người trên đang được Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định.
Tin liên quanĐắk Lắk: Sát hại bạn tình vì nghi bị lây HIVĐâm chết người nghi do mâu thuẫn tình ái Bắt khẩn cấp nghi phạm sát hại người tình lớn hơn 7 tuổi

>> Xem thêm: 

Công văn khẩn về việc tiêm vắc xin Covid-19 cho giáo viên TP.HCM

Người dân đang mua sắm thì siêu thị Big C quận 10 bất ngờ phong toả vì một ca dương tính từng đến đây

Hơn 11.000 lon tăng lực Aura được gửi tặng tuyến đầu chống dịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều