Chiều 1/4, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Căn cứ Quân sự Cam Ranh(thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa), Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến thăm, kiểm tra tại Lữ đoàn Không quân-Hải quân 954, Lữ đoàn Tàu ngầm 189 và Nhà máy X52, trực thuộc Quân chủng Hải quân.

Tại các điểm đến thăm và làm việc, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, đã được chỉ huy các đơn vị báo cáo tình hình thực hiện các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Quân đội nhân dân giao phó cho từng đơn vị.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đánh giá cao kết quả các đơn vị đạt được thời gian qua trong công tác xây dựng lực lượng, huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, làm chủ vũ khí trang thiết bị kỹ thuật và các hoạt động chuyên môn khác.

Đại tướng đã ân cần thăm hỏi, dặn dò, động viên các cán bộ, chiến sĩ luôn rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, sẵn sàng thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Theo lịch trình, ngày 2/4, Đại tướng Ngô Xuân Lịch sẽ có buổi làm việc với lãnh đạo Vùng 4 Hải quân và lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa.