Loading...

Đại gia thuỷ sản lần đầu tiên lên sóng, tiết lộ con gái có căn bệnh khó bỏ của hội nhiều tiền nhưng… hay quên

Đây là lần đầu tiên mẹ Ngọc Thanh Tâm trực tiếp trả lời những thắc mắc của dân mạng.

Nếu theo dõi Ngọc Thanh Tâm hẳn nhiều người cũng đã quen mặt mẹ cô, bà Trịnh Thị Bích Hằng bởi ái nữ đại gia thuỷ sản cũng thường xuyên đăng ảnh chụp chung của 2 mẹ con. Bà Bích Hằng đang là TGĐ Hải Vương Group - doanh nghiệp xuất khẩu cá ngừ lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Tuy nhiên phải đến tận video gần nhất của Ngọc Thanh Tâm, bà Hằng mới có lần đầu tiên trực tiếp lên sóng trên YouTube, giải đáp những thắc mắc của netizen.

Đại gia thuỷ sản lần đầu tiên lên sóng, tiết lộ con gái có căn bệnh khó bỏ của hội nhiều tiền nhưng… hay quên - ảnh 1

Bà Trịnh Thị Bích Hằng - mẹ Ngọc Thanh Tâm

Trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến câu trả lời của nữ đại gia khi netizen hỏi rằng Ngọc Thanh Tâm có bao giờ xin tiền mẹ chưa. Theo đó, bà Bích Hằng cho biết: "Đâu cần phải tự lập mới không xin tiền. Từ nhỏ đến lớn, Tâm có bao giờ xin tiền mẹ đâu. Lúc nào tôi cũng phải nhắc Tâm nhớ cầm tiền theo vì đi đâu Tâm cũng đi người không, lên trường ăn nợ.

Mẹ phải bỏ tiền vào tất cả túi xách của Tâm để túi nào cũng có tiền sẵn. Có hôm Tâm đi event mà gọi mẹ là không có đồng nào để ăn, tôi phải bảo Tâm mượn tiền anh tài xế".

Chia sẻ của nữ CEO ngành thuỷ sản khiến nhiều người bất ngờ bởi đường đường là ái nữ đại gia thuỷ sản mà phải mượn tiền tài xế. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, thói quen của Ngọc Thanh Tâm đích thị là "căn bệnh" khó bỏ của hội nhiều tiền nhưng hay quên rồi.

Đại gia thuỷ sản lần đầu tiên lên sóng, tiết lộ con gái có căn bệnh khó bỏ của hội nhiều tiền nhưng… hay quên - ảnh 2

Mẹ con Ngọc Thanh Tâm quay clip qua Zoom vì Tâm vẫn ở Sài Gòn còn mẹ cô đang ở Nha Trang

Ngoài ra cũng trong lần xuất hiện này, bà Bích Hằng cho biết mình bắt đầu đi học ĐH từ năm 17 tuổi, có 2 bằng ĐH (ngành Kinh tế và ngành Tiếng Anh) và 1 bằng Thạc sĩ ngành Tư vấn quản lý quốc tế.

Chia sẻ bí quyết thành công và cũng là nguyên tắc sống, mẹ Ngọc Thanh Tâm cho biết: "Tôi luôn cố gắng hết sức bất kể trong công việc hay cuộc sống hàng ngày. Ngay cả lúc đi chơi, tôi cũng phải cố gắng chung với mọi người. Mỗi ngày đi làm là giải quyết vấn đề. Ngày nào không có vấn đề là ngày ấy không ổn".

Đại gia thuỷ sản lần đầu tiên lên sóng, tiết lộ con gái có căn bệnh khó bỏ của hội nhiều tiền nhưng… hay quên - ảnh 3 Đại gia thuỷ sản lần đầu tiên lên sóng, tiết lộ con gái có căn bệnh khó bỏ của hội nhiều tiền nhưng… hay quên - ảnh 4

Ảnh bà Bích Hằng hồi trẻ

Đại gia thuỷ sản lần đầu tiên lên sóng, tiết lộ con gái có căn bệnh khó bỏ của hội nhiều tiền nhưng… hay quên - ảnh 5 Đại gia thuỷ sản lần đầu tiên lên sóng, tiết lộ con gái có căn bệnh khó bỏ của hội nhiều tiền nhưng… hay quên - ảnh 6

Một số hình ảnh của mẹ được Ngọc Thanh Tâm chia sẻ trên MXH

Ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Không phải 34 tỷ, phía Khoa Pug đưa ra 1 điều kiện để chốt hạ drama với Johnny Đặng: “Nếu anh can đảm làm chuyện đó thì…”

Vương Phạm hé lộ Khoa Pug và 34 tỷ đã mất chỉ là bước đầu trong kế hoạch của ông đá bào, sau đó sẽ tới...

Vương Phạm kể sạch lời hăm doạ của ông đá bào gửi tới Khoa Pug: Nó dám làm vậy thiệt hả? Nó biết là nó đang ở đâu hay không?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều