Loading...

Đã tìm ra 2 sao nam Vbiz cover LALISA ăn đứt dàn nữ: Người nhảy được khen tới tấp, người rap nói gì khi bị bảo hưởng ké fame Lisa?

Màn cover LALISA đặc sắc của 2 sao nam Vbiz này đã nhận được nhiều sự chú ý đến từ netizen.

Thời gian vừa qua, màn debut solo của Lisa mang tên LALISA đã như một "cơn bão" đổ bộ xuống Thị trường Giải trí ảm đạm mùa địch. Không nằm ngoài dự đoán, các ngôi sao Vbiz đã bắt trend và cho ra nhiều bản cover cực kỳ đặc sắc.

Khán giả Việt đã được thưởng thức nhiều màn cover đặc sắc có đẹp, có xấu đến từ dàn sao nữ như Thiều Bảo Trâm, Thiều Bảo Trang, MLee, Annie,... Tuy nhiên, mới đây, 2 sao nam Vbiz này đã tung ra đoạn clip cover LALISA nhận được nhiều sự chú ý đến khán giả và cho rằng đây là 2 màn cover "đè bẹp" dàn sao nữ kia!

MV debut LALISA - Lisa

Will trổ tài rap cực chất nhưng bị nói "hưởng ké fame" Lisa?

Mới đây, Will - thành viên cũ của nhóm nhạc 365 đã tung ra đoạn clip cover màn solo của Lisa vô cùng ấn tượng. Đáng chú ý, nam ca sĩ đã không chọn thể hiện tài năng vũ đạo như những người khác mà tập rap đoạn rap ấn tượng nhất của LALISA. Đoạn clip này của cựu thành viên 365 đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Will cover đoạn rap viral của Lisa trong LALISA

Là một người có nền tảng âm nhạc khá tốt khi còn hoạt động trong nhóm 365, Will đã hoàn thành phần cover của mình cực kì dễ dàng. Mặc dù ở gần cuối, anh chàng đã có đôi chút hụt hơi vì phần rap của LALISA được đánh giá tương đối khó. Tuy nhiên, khán giả đã không có sự chê trách nào và bỏ qua sự cố này của Will.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều khán giả đã thay phiên nhau bình luận về sự cool ngầu của anh chàng trong đoạn clip cover. Dù hiện tại, Will cũng đã bước sang tuổi 31 nhưng sự đẹp trai ngời ngời vẫn không phai tàn, cứ đốn tim fan girls mãi! Góc quay ảo diệu đứng bên tường chiếu máy chiếu của Will cũng là điểm cộng cho màn cover này.

Erik đeo khẩu trang cover vũ đạo bài hát LALISA cực ngầu

Đã tìm ra 2 sao nam Vbiz cover LALISA ăn đứt dàn nữ: Người nhảy được khen tới tấp, người rap nói gì khi bị bảo hưởng ké fame Lisa? - ảnh 1

Màn thể hiện này của Erik chắc hẳn là một trong những bản cover đầu tư trang phục nhất

Đã tìm ra 2 sao nam Vbiz cover LALISA ăn đứt dàn nữ: Người nhảy được khen tới tấp, người rap nói gì khi bị bảo hưởng ké fame Lisa? - ảnh 2

Từng động tác của Lisa đều được Erik thể hiện dứt khoát, mạnh mẽ, đúng tinh thần của bài hát

Dù là nam ca sĩ gắn liền với các bài hát ballad buồn nhưng Erik lại có nền tảng vũ đạo rất tốt nên thử thách này đã không làm khó anh chàng. Người hâm mộ cho rằng màn cover này của Erik thể hiện đúng chất của LALISA nhất, động tác rất dứt khoát, mạnh mẽ và không hề có sự khươ tay múa chân nào. Cảm nhạc tốt và gọn gàng xử đẹp mọi thứ mang đến 1 màn cover ấn tượng. Khán giả cũng cho đây là một bản cover "ăn đứt" những màn cover khác của dàn sao nữ Vbiz như MLee, Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm,..

Đã tìm ra 2 sao nam Vbiz cover LALISA ăn đứt dàn nữ: Người nhảy được khen tới tấp, người rap nói gì khi bị bảo hưởng ké fame Lisa? - ảnh 3

Rất nhiều lời khen từ neitzen dành tặng cho Erik

Clip: TikTok - Ảnh: Tổng hợp

Đã tìm ra 2 sao nam Vbiz cover LALISA ăn đứt dàn nữ: Người nhảy được khen tới tấp, người rap nói gì khi bị bảo hưởng ké fame Lisa? - ảnh 4

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

aespa cuối cùng đã có encore live 100%, liệu còn hay nức nở như dân tình khen trước đó?

Phải là fan thân thiết lắm bạn mới biết được bộ phận cơ thể kì quặc của các Idol!

Bị cà khịa ra nhạc một màu nhưng IU vẫn đạt PAK như thường bất chấp ra bài mới vào giờ lạ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều