Loading...

Đà Nẵng tái hoạt động chợ Đống Đa sau khi toàn bộ tiểu thương âm tính Covid-19

Ngày 9.5, Sở Công thương TP.Đà Nẵng yêu cầu Công ty Quản lý và Phát triển các chợ TP.Đà Nẵng cho chợ Đống Đa hoạt động trở lại từ ngày 9.5 sau khi xét nghiệm...

Theo bà Lê Thị Kim Phương, Giám đốc Sở Công thương, căn cứ kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính đối với toàn bộ Ban quản lý chợ Đống Đa, tiểu thương và người lao động, chợ Đống Đa có thể mở cửa.
Ban quản lý chợ có trách nhiệm tuân thủ các biện pháp chống dịch Covid-19 và phối hợp thực hiện phương án phân chia tần suất đi chợ theo ngày chẵn lẻ. Hiện các địa phương đã in các thẻ đi chợ và cấp cho các hộ dân để áp dụng.
Trước đó, từ tối 6.5, Sở Công Thương TP.Đà Nẵng đã có văn bản yêu cầu Công ty Quản lý và Phát triển các chợ Đà Nẵng tạm dừng hoạt động tại chợ Đống Đa.
Trong sáng 7.5, ngành y tế thực hiện phun khử khuẩn chợ Đống Đa. Chiều cùng ngày tiến hành lấy mẫu xét nghiệm đối với khoảng 700 tiểu thương của chợ này.
Nguyên do, chợ Đống Đa là nơi mà bệnh nhân 3085 (F1 của BN 3086 mắc Covid-19) đi chợ hằng ngày.
Tin liên quanBệnh nhân Covid-19 số 3141 từ Bắc Ninh đến Đà Lạt Du lịch từ ngày 2 - 5.5Dịch Covid-19 trở lại TP.HCM, Suối Tiên tạm đóng cửa từ sáng naySân bay Vân Đồn siết chặt phòng dịch Covid-19 trong ngày hoạt động trở lại

>> Xem thêm: 

Hơn 98.000 tấn vải thiều Bắc Giang đã được tiêu thụ

FPT: Hệ thống giao dịch mới sẵn sàng chạy từ tháng 7

Tập huấn phân biệt vắc xin Covid-19 cho quản lý thị trường phòng chống hàng giả

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều