Loading...

Cụ ông dùng mũ cối đánh vào mặt công an khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Được công an nhắc nhở đeo khẩu trang nhưng thay vì tuân thủ, một cụ ông đã dùng mũ cối để tấn công cán bộ công an phường.

Ngày 30/7, trên mạng Xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình một cụ ông không đeo khẩu trang, đứng tranh cãi với một chiến sĩ công an. Trong clip, cụ ông không đeo khẩu trang khi ra ngoài đường và được một cán bộ công an nhắc nhở. Thay vì chấp hành, cụ ông này liên tiếp to tiếng và dùng mũ cối đánh vào mặt chiến sĩ công an.

Cụ ông dùng mũ cối đánh vào mặt công an khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang - ảnh 1

Cụ ông dùng mũ cối đánh vào mặt chiến sĩ công an

Theo thông tin ban đầu, sự việc trên xảy ra tại một chốt kiểm dịch trên đường Lạc Long Quân, thuộc địa phận phường Nghĩa Đô. Liên quan đến sự việc này, Công an phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn. Hiện công an quận đang chỉ đạo Công an phường Nghĩa Đô lập hồ sơ xử lý trường hợp kể trên và báo cáo công an quận.

Trao đổi với báo chí, Đại tá Dương Văn Hiếu - Trưởng Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết: "Cụ ông kể trên có dấu hiệu thần kinh không bình thường, ngay sau khi nắm được thông tin sự việc, chúng tôi đã chỉ đạo lực lượng chức năng tiến hành làm rõ và báo cáo trong thời gian sớm nhất".


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Cụ ông dùng mũ cối đánh vào mặt công an khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang - ảnh 2

>> Xem thêm: 

GIảm án cho Phan Sào Nam, 5 cán bộ TAND tỉnh Quảng Ninh bị cảnh cáo

Xe “luồng xanh” chở hàng trăm máy tạo oxy không rõ nguồn gốc

Hà Nội: Phát hiện xe chở khách vượt chốt bằng giấy đi đường khống

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều