Loading...

Converse x GOLF WANG “Flames” và Run Star Motion sẽ lên kệ chính thức tại Việt Nam

Khác với việc chìm đắm trong các hạng mục "đại hạ giá" của thị trường dần hồi phục, Converse VN sẽ trao quyền cho Wholesale Pinnacle (Đối tác cao cấp) tại Việt...

Converse x GOLF WANG “Flames” và Run Star Motion sẽ lên kệ chính thức tại Việt Nam - ảnh 1

Nguồn hình: Sneaker News

Sau khi tung ra thị trường bản Flames OG với thiết kế tông màu "Turquoise Blue" đắt giá mà ai cũng biết khiến giá resell tăng chóng mặt vào năm 2019, thì đến năm nay như một thói quen, mỗi dịp album mới ra mắt thì Tyler sẽ lại cho thị trường sneaker một BST mới và thế là bộ collab với Converse mang tên "Yellow Flame" được phát hành.

Converse x GOLF WANG “Flames” và Run Star Motion sẽ lên kệ chính thức tại Việt Nam - ảnh 2

Chúng có thể xem như một version tái bản tiếp nối năng lượng của ngôn ngữ thiết kế mà "Flower Boy" sắp đặt cho bộ outlook của ông thêm xinh tươi dễ đi vào lòng người với 2 gam màu hồng và tím "blend" vào nhau.

Chuyển đến dòng Run Star Motion, một phiên bản hình thể mới mà Converse khai thác cho thông điệp thiết kế Innovation bắt nguồn từ đôi Run Star Hike, Create Next Comfort là BST được phát triển và nâng cấp về chất liệu cũng như về ý tưởng sáng tạo trong năm 2021. Chúng sẽ gồm Run Star Motion là SKU dẫn đầu BST sở hữu thiết kế mang tầm nhìn phóng đại hơn ở chi tiết dải sóng đổi mới ở phần đế và kèm theo đó là các item Chuck Taylor All Stars CX được cách tân về dải pull-tab hỗ trợ việc mang-cởi dễ dàng hơn và insole CX bọt biển.

Converse x GOLF WANG “Flames” và Run Star Motion sẽ lên kệ chính thức tại Việt Nam - ảnh 3

Nhìn chung, upper vẫn được giữ theo bản gốc và đậm tính classic thì phần đế lại được theo đuổi ý niệm thời trang tương lai hơn với hình thể gợn sóng một cách cường điệu và táo bạo giúp người mang vô tình được "lift up".

Converse x GOLF WANG “Flames” và Run Star Motion sẽ lên kệ chính thức tại Việt Nam - ảnh 4
Converse x GOLF WANG “Flames” và Run Star Motion sẽ lên kệ chính thức tại Việt Nam - ảnh 5

Chuck Taylor All Stars CX cũng là một phần trong thông điệp thiết kế hướng đến sự thoải mái của người mang và chúng cũng được lên kệ trong BST Create Next Comfort cùng với Run Star Motion lần này.

Converse x GOLF WANG “Flames” và Run Star Motion sẽ lên kệ chính thức tại Việt Nam - ảnh 6
Converse x GOLF WANG “Flames” và Run Star Motion sẽ lên kệ chính thức tại Việt Nam - ảnh 7
Converse x GOLF WANG “Flames” và Run Star Motion sẽ lên kệ chính thức tại Việt Nam - ảnh 8
Converse x GOLF WANG “Flames” và Run Star Motion sẽ lên kệ chính thức tại Việt Nam - ảnh 9

Tất cả sẽ được lên kệ độc quyền tại cửa hàng được chỉ định thuộc hệ thống đối tác cấp cao Sneaker Buzz Vincom Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM từ ngày 20/10 với giá bán lẻ cho các item thuộc BST Create Next Comfort từ 1.900.000 VNĐ. Về Converse x TTC Flames, như các "sneakerhead" cũng biết thì bản collab này chắc chắn sẽ chỉ được phát hành với số lượng giới hạn với giá bán lẻ thân thiện 2.500.000 VNĐ thì các tay săn hãy cân nhắc nhé!

Theo dõi @Sneaker.buzz để biết thêm thông tin chi tiết.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Khẩu trang bỗng trở thành phụ kiện hot hit nhất đêm qua khi giúp loạt sao nữ leo top trending ầm ầm

aespa đi sự kiện lớn sao mà ăn vận già quá, stylist lần này ăn gạch đủ để xây nhà luôn

Loạt sao nữ khốn đốn vì nội y: Nayeon tuột áo ngực, Jennie tự làm mình lộ hàng cho đến pha khoe cạp quần lót gây bất ngờ của mỹ nhân này

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều