Loading...

Công ty LOONA thua kiện đổ nợ 80 tỷ đồng, fan cấp tốc đưa thần tượng vượt BLACKPINK, sánh ngang TWICE, Red Velvet ở Mỹ để thoát nguy cơ tan rã

Qua thông tin này, người hâm mộ Kpop đã rất nể phục cộng đồng fan của LOONA vì luôn hết mình với thần tượng.

Theo báo cáo mới đây thì vào 8/10, Toà án quận trung tâm Seoul đã phán quyết Polaris Entertainment và CEO Lee Jongmyung phải trả lại cho công ty công nghệ thông tin toàn cầu DONUTS khoản tiền hơn 7 tỉ đồng, cũng như bồi thường thêm các tổn thất phát sinh do chậm trả nợ.

Năm 2017, Polaris Entertainment "bắt tay" cùng DONUTS để triển khai dự án nhóm nhạc nữ LOONA và nhận của đối tác gần 8 tỉ đồng Sau đó, phía DONUTS đã đâm đơn kiện Polaris Entertainment vì công ty này chỉ trả lại 800 triệu đồng và phớt lờ khoản nợ còn lại là 7,2 tỉ đồng.

Donuts cho biết thêm rằng họ đã đầu tư xấp xỉ 70 tỉ đồng cho LOONA với điều kiện nhóm xuất hiện trên sóng chương trình "My Live" do công ty sản xuất. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất 1 thành viên đến ghi hình trên thực tế. Vì thế, Donuts đã thưa kiện nhằm lấy lại hết khoản đầu tư ban đầu của mình.

MV "Butterfly" – LOONA

Nguồn tham khảo: Allkpop, Soompi

>> Xem thêm: 

MV Đen Vâu đẹp đã đành, còn gây nức nở vì lời bài hát: Niềm cô đơn của những người trưởng thành, là khi muốn trốn nhưng không ai tìm”

Hwang Minhyun - Yook Sungjae: Bộ đôi nam thần tưởng không giống mà lại giống không tưởng của Kpop

Emily nóng bỏng hết cỡ trong MV mới, hâm nóng BigDaddy bằng loạt phân cảnh cực táo bạo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều