Loading...

Công Phượng, Viên Minh gửi quà sinh nhật xịn sò cho con trai của Võ Huy Toàn

Vợ chồng Công Phượng, Viên Minh vừa gửi tặng cho con trai của đàn anh Huy Toàn một chiếc xe scooter mừng sinh nhật 1 tuổi.

Mới đây Huy Toàn và vợ vừa tổ chức một sinh nhật ấm áp cho con trai "Royce" tròn 1 tuổi. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, gia đình Huy Toàn không mời đông khách. Nhưng Công Phượng và Viên Minh vẫn rất tâm lý cho gửi tặng quà cho con trai của đồng đội từng sát cánh cùng anh ở CLB TP.HCM.

Công Phượng, Viên Minh gửi quà sinh nhật xịn sò cho con trai của Võ Huy Toàn - ảnh 1

Vợ của Huy Toàn đăng bài trên trang cá nhân cảm ơn vợ chồng Công Phượng (Ảnh chụp màn hình)

Công Phượng, Viên Minh gửi quà sinh nhật xịn sò cho con trai của Võ Huy Toàn - ảnh 2 Công Phượng, Viên Minh gửi quà sinh nhật xịn sò cho con trai của Võ Huy Toàn - ảnh 3 Công Phượng, Viên Minh gửi quà sinh nhật xịn sò cho con trai của Võ Huy Toàn - ảnh 4

Huy Toàn cũng gửi lời cảm ơn đến đàn em thân thiết (Ảnh: FBNV)

Công Phượng và Huy Toàn là đồng đội rất thân thiết. "Cặp song tấu" từng thi đấu rất ăn ý với nhau, Huy Toàn thường là người kiến tạo để Công Phượng ghi bàn khi khoác áo CLB TP.HCM.

Còn nhớ, cặp đôi cũng từng chơi rất ăn ý 6 năm trước ở SEA Games 2015. Năm 2019, dù đang gặp rất nhiều khó khăn tại Incheon United, Công Phượng vẫn thường xuyên gọi điện về hướng dẫn cho Huy Toàn các bài tập chữa trị chấn thương.

Hiện tại, Viên Minh và Công Phượng cũng đã sắp đón con đầu lòng vào đầu tháng 8, nhiều đồng đội còn trêu Công Phượng sẽ gia nhập "FC ông nội".

Theo Nhịp sống Việt

>> Xem thêm: 

Để gián xuất hiện trong nhà thi đấu Olympic Tokyo, cư dân mạng Hàn Quốc chê môn hockey được tổ chức ở nhà tắm

Tuyển Thái Lan sa thải HLV trưởng Akira Nishino

Cộng đồng quốc tế cảm kích trước thông điệp tuyệt vời của ông lão Nhật Bản tại Olympic Tokyo 2020

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều