Loading...

Công Phượng trở lại số 10 quen thuộc, tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên trong ngày hội quân

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng mặc áo số 10 quen thuộc trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman.

Sau 1 tuần nghỉ ngơi, ĐT Việt Nam đã quay trở lại luyện tập để chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp đội tuyển Trung Quốc (7/10) và Oman (12/10) tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đến 12h00 trưa nay (16/9), toàn đội đã có mặt tại khách sạn Grand Palaza, chiều cùng ngày các học trò của HLV Park Hang-seo đã bắt tay vào luyện tập.

Ở buổi tập này, ban huấn luyện chú tâm đến các bài khởi động, rèn thể lực để các cầu thủ lấy lại cảm giác sau thời gian "xả ngại".

Công Phượng trở lại số 10 quen thuộc, tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên trong ngày hội quân - ảnh 1

Toàn cảnh buổi tập đầu tiên sau 1 tuần nghỉ (Ảnh chụp màn hình)

Những phút đầu tiên, toàn đội khởi động với bài huấn luyện quen thuộc của trợ lý Park Sung-gyun. Ông Park đã chủ động đến từng vị trí của các cầu thủ để hỏi han và quan sát kỹ các động tác. Đặc biệt, vị thuyền trưởng dành thời gian khá lâu để trò chuyện với Văn Toàn.

Công Phượng trở lại số 10 quen thuộc, tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên trong ngày hội quân - ảnh 2

HLV Park Hang-seo hỏi han Văn Toàn (Ảnh chụp màn hình)

Sau 7 phút khởi động thành vòng tròn, toàn đội nạp nước và bắt đầu chia thành 4 nhóm nhỏ chạy bền quanh sân. Đây là bài chạy mà ban huấn luyện thường áp dụng để rèn thể lực cho tuyển Việt Nam. 10 phút chạy đã khiến cho các cầu thủ "bở hơi tai", thấm mệt.

Đáng chú ý, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã trở lại với số áo 10, còn Tuấn Hải mặc áo số 30. Trong khi đó, thủ môn Trần Nguyên Mạnh mặc áo số 25 còn, số 1 lại thuộc về Văn Hoàng.

Công Phượng trở lại số 10 quen thuộc, tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên trong ngày hội quân - ảnh 3 Công Phượng trở lại số 10 quen thuộc, tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên trong ngày hội quân - ảnh 4

Công Phượng trở lại với số áo 10 (Ảnh chụp màn hình)

Công Phượng trở lại số 10 quen thuộc, tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên trong ngày hội quân - ảnh 5 Công Phượng trở lại số 10 quen thuộc, tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên trong ngày hội quân - ảnh 6

Nguyên Mạnh mặc số 25 còn Văn Hoàng mặc số 1 (Ảnh chụp màn hình)

Hết 20 phút khởi động và chạy, đội tuyển Việt Nam chuyển sang rèn chiến thuật hoàn toàn kín với truyền thông.

Theo Nhịp sống Việt

>> Xem thêm: 

Nhà báo châu Á: “Ở lại Việt Nam có thể sẽ làm lãng phí tài năng của Quang Hải”

Đứng giữa ngã ba đường, thầy Park phải chọn về tắm ao làng thôi

Bóng đá Trung Quốc đột ngột rút lui, giải châu Á đối mặt tình thế chưa từng gặp trong lịch sử

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều