Loading...

Công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu của các Boy Group trong tháng 5

Trong tháng 5 này, nhóm nhạc nam nào đã thống trị về độ phủ sóng danh tiếng!

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã tiết lộ bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng này cho các nhóm nhạc thần tượng nam!

Công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu của các Boy Group trong tháng 5 - ảnh 1

Bảng xếp hạng được xác định thông qua phân tích sự tham gia của người tiêu dùng, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, tương tác và chỉ số cộng đồng của các nhóm nhạc nam khác nhau, sử dụng dữ liệu lớn được thu thập từ ngày 8 tháng 4 đến ngày 8 tháng 5.

BTS đứng đầu danh sách này trong 36 tháng liên tiếp với chỉ số danh tiếng thương hiệu trong tháng 4 là 13,630,137. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của nhóm bao gồm “Billboard”, “YouTube” và “Butter”, trong khi các cụm từ liên quan có thứ hạng cao nhất bao gồm “kỷ lục”, “phát hành” và “quyên góp”.

 

NCT giữ vững vị trí thứ hai trong 8 tháng liên tiếp đạt chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3.482.324. SEVENTEEN cũng duy trì vị trí của riêng mình ở vị trí thứ ba với chỉ số uy tín thương hiệu trong tháng là 3.215.092. Highlight đã vươn lên vị trí thứ 4 với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 2.902.185, đánh dấu mức tăng đáng kinh ngạc 3.550,27% về điểm số của họ kể từ tháng 4, trong khi SHINee lọt vào top 5 với tổng chỉ số là 2.149.564.

Sau đây là danh sách đầy đủ:

BTS
NCT
SEVENTEEN
Highlight
SHINee
EXO
ONF
ASTRO
THE BOYZ
NU'EST
BTOB
ENHYPEN
TXT
TREASURE
Super Junior
Stray Kids
ATEEZ
SF9
WINNER
MONSTA X
Shinhwa
BIGBANG
MIRAE
AB6IX
INFINITE
BAE173
PENTAGON
withus
2PM
VERIVERY

>> Xem thêm: 

U30 mà bị make-up dìm như U40, netizen đề nghị cô ca sĩ này đổi ngay stylist

Red Velvet bất ngờ bị Knet mỉa mai khi sau khi nghe Taeyeon kể về những hậu bối mà cô chú ý nhất dạo gần đây: 'Đúng là đẳng cấp khác hẳn'

Còn thở là còn comeback: TWICE lại sắp phát hành single tiếng Anh, làm fan thở dài gọi JYP là quỷ hút máu idol

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

BTS

NCT


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều