Loading...

Công an TP HCM bắt bà Trịnh Hữu Tú Trân

Lợi dụng quyền hạn và nhiệm vụ được giao, bà Trịnh Hữu Tú Trân đã chiếm đoạt 3 tỉ đồng tiền mặt và 8 tỉ trong tài khoản ngân hàng của công ty.

Ngày 23-12, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã thi hành lệnh bắt bà Trịnh Hữu Tú Trân (SN1978, ngụ xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP HCM) để điều tra tội "Tham ô tài sản".

Các quyết định và Lệnh bắt để tạm giam đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn. Theo thông tin ban đầu bà Trân là thủ quỹ công ty chuyên hoạt động đưa người đi hợp tác lao động, làm việc ở nước ngoài. Công ty này có trụ sở ở phường Tân Thới Nhất, quận 12.

Bà Trân được phân công là thủ quỹ quản lý thu chi tiền mặt, chìa khóa két sắt. Lợi dụng quyền hạn và nhiệm vụ được giao, từ đầu năm 2020, bà Trân đã qua mặt lãnh đạo, chiếm đoạt 3 tỉ đồng của công ty để tiêu xài cá nhân.

Bên cạnh đó, lợi dụng việc quản lý tài khoản ngân hàng của công ty, bà này đã vào tài khoản, chuyển 8 tỉ đồng từ tài khoản công ty sang tài khoản cá nhân. Để che giấu hành vi phạm tội, bà Trân đã báo cáo số tiền thu chi, tồn quỹ về công ty đúng theo sổ sách chứng từ.

Công an TP HCM bắt bà Trịnh Hữu Tú Trân - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Phá chuyên án ma túy lớn, bắt 2 đối tượng

Giết người yêu đang mang thai 4 tháng rồi phi tang xác

Đột kích cơ sở massage, bắt quả tang nữ nhân viên “tắm tiên” cùng khách

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều