Loading...

Công an phường ‘tung cước’ hạ gục người bán hàng rong?

Trưa 14.4, một đoạn clip dài 1 phút 30 giây được phát tán trên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh thượng sĩ công an “tung cước” đá gục một người bán hàng...

Công an phường ‘tung cước’ hạ gục người bán hàng rong? - ảnh 1Khu vực xảy ra vụ việc - Ảnh: Đức Tiến
Trưa 14.4, một đoạn clip dài 1 phút 30 giây được phát tán trên mạng Xã hội Facebook ghi lại cảnh Thượng Sĩ công an “tung cước” đá gục một Người Bán Hàng Rong khiến nhiều người xem vô cùng bức xúc.
Chiều cùng ngày, PV Thanh Niên đến hiện trường và ghi nhận nhiều người buôn bán ở đường Phạm Phú Thứ (P.4, Q.6, TP.HCM) vẫn còn rất bức xúc trước hành động của thượng sĩ công an.
Theo một số người dân ở đây, vào khoảng 9 giờ cùng ngày, trong lúc tổ tuần tra của P.4 (Q.6) gồm: 1 thượng sĩ công an phường tên H., 1 cán bộ trật tự đô thị, 2 bảo vệ dân phố tuần tra ở khu vực đường Phạm Phú Thứ thì phát hiện một người đàn ông (khoảng 30 tuổi, chưa rõ danh tính) bán hàng rong (bán ổi) lấn chiếm lòng lề đường.
Thấy tổ tuần tra người đàn ông này định kéo xe chạy đi thì bị thượng sĩ H. đi xe máy chặn đầu, yêu cầu xuống xe. Lúc này xe máy của người bán hàng rong vừa đụng vào đuôi xe máy của thượng sĩ H.
“Tôi ngồi trong tiệm nên thấy rất rõ. Khi vừa đụng vào đuôi xe máy thì anh bán hàng rong bị cán bộ công an đấm một cái vào mặt. Người bán hàng rong đau quá nên ôm đầu thì thượng sĩ H. tiếp tục đá trúng vào đầu của người bán hàng rong. Anh này sợ quá xuống xe thì bị thượng sĩ H. túm cổ áo lên gối vào bụng rồi đá bay chân trụ của người bán hàng rong khiến anh này ngã đập đầu xuống đường nằm bất động. Lúc đó người dân ở đây bức xúc quá nên chạy ra can thiệp”, chị D., một người bán hàng ở đây kể.
Cũng theo chị D., sau khi bị đá gục người bán hàng rong nằm bất tỉnh.
Chiều cùng ngày, chúng tôi đến trụ sở Công an P.4 (Q.6) để tìm hiểu thông tin và được một lãnh đạo ở đây cho biết: “Có xảy ra vụ việc và hồ sơ đã chuyển lên Công an Q.6”.
Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

>> Xem thêm: 

Ảnh: Trẻ nhỏ Hà Nội cùng bố mẹ vượt tắc đường lên phố cổ đón Trung thu đặc biệt

Toàn cảnh Hà Nội trong ngày đầu nới lỏng giãn cách: Đặc sản tắc đường, nhịp sống quay trở lại, người dân ùn ùn ra cửa ngõ rời Thủ đô

Gặp thủ khoa Đại học Y có mẹ làm tạp vụ xin ứng tiền công ty và cái kết gây bão MXH: Mình đã từng rất tự ti về công việc của mẹ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều