Loading...

Công an phong tỏa đoạn phố truy bắt hai con chó dữ ở Hà Nội

Chủ nhân của hai con chó thả rông, không rọ mõm trên phố Hoàng Ngân (Hà Nội) đã bị phạt 700.000 đồng.

6h ngày 30/5, ba con chó được chủ nhân để trong ôtô trên phố Hoàng Ngân (phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội). Trong lúc người chủ rời đi và mở cửa kính xe cho thoáng, hai con chó đã nhảy khỏi ôtô. Do chó không được rọ mõm, lại tỏ ra hung dữ nên người đi đường không dám qua lại đoạn phố. 

Công an phong tỏa đoạn phố truy bắt hai con chó dữ ở Hà Nội - ảnh 1

Hai con chó không rọ mõm được bắt giữ trên phố Hoàng Ngân. Ảnh: Xuân Hoa. 

Nhận được tin báo của người dân, công an phường Trung Hòa đã  phong tỏa khoảng 100 m phố Hoàng Ngân trong 30 phút để bảo đảm an ninh trật tự và bắt giữ hai con chó. 

UBND phường Trung Hòa đã mời chủ nhân của đàn chó về trụ sở làm việc và lập biên bản, xử phạt 700.000 đồng do để chó thả rông, không đeo rọ mõm. 

Theo Khoản 2 Điều 7 Nghị định 90/2017 quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực thú y, phạt tiền 600.000 đến 800.000 đồng đối với hành vi không đeo rọ mõm cho chó hoặc không xích giữ chó, không có người dắt khi đưa chó ra nơi công cộng.

Anh Duy

>> Xem thêm: 

Những nàng Hậu nói tiếng Anh như gió khi thi quốc tế: Cứ ngoại ngữ tốt là dễ lọt top cao, 1 cái tên đang được dân tình kỳ vọng

Công trình giao thông đầu tiên hoàn thành sau giãn cách xã hội ở Sài Gòn: Nhánh đầu tiên của cầu Bưng, trị giá hơn 500 tỉ đồng

Phiên toà phân chia hàng chục tỷ liên quan người gài ma tuý đẩy bạn trai vào tù

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều