Loading...

Công an khoanh vùng được nghi phạm đập phá hơn 100 ngôi mộ ở Hải Phòng

Công an H.Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng cho biết đã khoanh vùng được đối tượng nghi vấn có hành vi đập phá hơn 100 ngôi mộ ở nghĩa trang Đa Dọc, xã Thắng Thủy, H.Vĩnh...

Ngày 17.4, Công an H.Vĩnh Bảo cho biết, đơn vị này đã khoanh vùng và xác định được nghi phạm có hành vi đập phá mộ ở nghĩa trang Đa Dọc, thôn Hà Phương, xã Thắng Thủy, H.Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng.
Lãnh đạo Công an H.Vĩnh Bảo cho biết: "Sau khi nhận được trình báo của người dân về vụ việc vào sáng 14.4, chúng tôi đã vào cuộc điều tra. Đến rạng sáng 16.4, một số ngôi mộ lại bị phá. Chúng tôi đã khoanh vùng được đối tượng và đang đấu tranh".
Như Thanh Niên đã đưa tin, sáng 14.4, người dân thôn Hà Phương phát hiện mộ của người thân ở nghĩa trang nhân dân Đa Dọc bị đập phá. Một số bát hương, lọ hoa, chi tiết trang trí... trên nhiều ngôi mộ ở nghĩa trang Đa Dọc bị kẻ xấu đập vỡ, cây cối xung quanh mộ cũng bị chặt phá.
Người dân đị phương và dư luận đang rất hoang mang vì không rõ kẻ xấu có mâu thuẫn, thù hằn với ai mà lại thực hiện hành vi thấy đức như vậy.
Tin liên quanĐiều tra hàng loạt xe đưa đón học sinh bị đập vỡ kính, đèn chiếu hậuĐiều tra vụ đào mộ đốt hài cốt mẹ vợ để đòi nợ con rể

>> Xem thêm: 

Công an TP.Hà Nội triệt phá 4 sàn giao dịch vàng, tiền ảo trái phép

Hàng trăm héc ta cao su “vô chủ” trồng trái phép trên đất rừng

Càng thương các y, bác sĩ, càng giận những kẻ ích kỷ...

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều