Loading...

Công an khẳng định không có việc bắt cóc trẻ em ở TP Thủ Đức

Qua quá trình làm việc, bao gồm trích xuất camera, cùng với tài liệu, hồ sơ thu thập được, Công an phường Phú Hữu (TP. Thủ Đức) khẳng định không có vụ việc...

Chiều 20/10, Trung tá Nguyễn Quốc Phong, Trưởng Công an phường Phú Hữu, TP.Thủ Đức (TP.HCM) cho biết không có việc bắt cóc trẻ em như một số thông tin đang lan truyền.

Theo đó, khoảng 15h ngày 19/10, ngay khi nhận được nguồn tin có vụ bắt cóc trẻ em tại nhà số 1, đường 20, khu phố 2 (phường Phú Hữu), Công an phường Phú Hữu đã đến làm việc với gia đình và các nhân chứng.

Công an khẳng định không có việc bắt cóc trẻ em ở TP Thủ Đức - ảnh 1

Công an có mặt điều tra vụ việc

Qua quá trình làm việc, bao gồm trích xuất camera, cùng với tài liệu, hồ sơ thu thập được, Công an phường Phú Hữu cho biết không có cơ sở cho thấy đây là vụ việc bắt cóc trẻ em.

“Không có bắt cóc trẻ em như các thông tin lan truyền. Vụ việc đã được công an phường làm báo cáo lên các cấp”, Trung tá Phong khẳng định. Đồng thời, Trung tá Phong cũng cho biết đã đề nghị các cơ quan chức năng xử lý các nơi phát tán thông tin sai sự thật.

Trước đó, theo trình báo của gia đình, khoảng 14h ngày 19/10, cháu bé 2 tuổi ở địa chỉ trên bị một thanh niên đeo khẩu trang ôm đi nhưng bị bà ngoại của cháu bé phát hiện kịp thời.

Khi bà ngoại của cháu bé lao đến giật lại cháu, thì thanh niên kia dùng tay, chân tấn công liên tục khiến bà bị ngã xuống nền. Lúc này, có thêm người dân đi ngang qua nên thanh niên bỏ lại cháu bé và dùng xe máy chạy thoát.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Vỡ mộng vì bước khỏi vùng an toàn, tôi cần làm gì để không SỤT SÂU XUỐNG HỐ?

Nhiều sinh viên mới ra trường mong đợi lương trên 10 triệu đồng, nhưng chưa tới 30% nhà tuyển dụng sẵn sàng trả

Hé lộ chân dung người thầy đứng sau những điều nhỏ bé dễ thương ở Đà Nẵng: Làm bảng chỉ đường cho bà con hồi hương, 10 năm từ thiện âm thầm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều