Loading...

Concert của BTS khiến tuyến đường sân bay bị quá tải

Quá nhiều fan đổ về Seoul xem concert của BTS đã khiến tuyến đường trung chuyển của sân bay phải tiếp đón một lượng lớn du khách so với thường ngày.

Vừa qua, BTS đã tổ chức concert cuối cùng nằm trong khuôn khổ tour "Love Yourself" tại sân vận động Jamsil Olympic Seoul, chính thức khép lại worldtour dài hơi này.

Concert của BTS khiến tuyến đường sân bay bị quá tải - ảnh 1

Sự kiện âm nhạc trên đã giúp lượng hành khách trên tuyến đường đi lại của sân bay đạt mức 326.386 hành khách trong một ngày (25/10). Con số này được ghi nhận là số lượng cao nhất mọi thời đại, kể từ khi con đường được khánh thành vào năm 2007.

Concert của BTS khiến tuyến đường sân bay bị quá tải - ảnh 2

Kỷ lục này trước đó thuộc về ngày 31/5/2019, khi có 313.224 hành khách. Cũng trong ngày 25/10, riêng tuyến ga của sân bay Gimpo đã phục vụ tổng cộng 53.840 người, hầu hết đều là những du khách Nhật Bản.

Vì tình trạng quá tải trên, đã có thông tin cho biết nhà chức trách đang lên kế hoạch nâng cấp tuyến đường để có thể hoạt động tốt hơn trong tương lai.

>> Xem thêm: 

BXH Nghệ sĩ xuất sắc trên Billboard 2021: Drake dẫn đầu, BTS trượt top 10

Concept mà netizen Hàn cho là tuyệt đối cấm kỵ với các nhóm nhạc đến từ công ty vừa và nhỏ: Ngay cả BTS cũng chẳng thể thành công

Jang Wonyoung bùng nổ visual tại AAA vẫn khiến Knet tranh cãi: Thời hoạt động với IZ*ONE là đỉnh cao nhất?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều