Loading...

Con trai nuôi ca sĩ Thanh Thảo: Mới lớp 3 nhưng đã thông thạo tiếng Anh vanh vách, theo học ngôi trường siêu đắt đỏ

Con trai nuôi của ca sĩ Thanh Thảo hiện đang theo học 1 trường quốc tế ở TP.HCM.

Cậu bé Jacky Minh Trí là kết quả của cuộc tình nhiều lùm xùm giữa Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo - Thụy Anh. Hiện tại cậu bé đang được nữ ca sĩ nhận nuôi và chăm sóc vô cùng cẩn thận.

Là ca sĩ nổi tiếng một thời nên Thanh Thảo không ngại chi tiền cho việc học của cậu con trai nuôi. Như mới đây, cô nàng đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đi tham quan trường mà cậu bé Jacky sẽ học sắp tới.

Con trai nuôi ca sĩ Thanh Thảo: Mới lớp 3 nhưng đã thông thạo tiếng Anh vanh vách, theo học ngôi trường siêu đắt đỏ - ảnh 1

Con trai nuôi của ca sĩ Thanh Thảo

Được biết suốt 1 năm qua Jacky đã phải học online tại Mỹ nên nữ ca sĩ đã quyết tâm đưa cậu bé về TP.HCM học tập: "Sau một năm phải học online tại Mỹ, không được đến trường cùng thầy cô và bạn bè, nên khi được đi học anh hai Jacky rất là vui. Còn tự đi xe bus đến trường mỗi ngày và ngủ trưa tại trường cùng các bạn.

Chỉ cần con vui, mọi nguyện vọng của con đều được gia đình thực hiện cho con. Với giáo trình của trường này, con sẽ không bỡ ngỡ khi trở lại trường học ở Mỹ trong thời gian tới. Bên cạnh đó con sẽ được học đọc và viết tiếng Việt thông thạo".

Được biết, trường mà con trai nuôi Thanh Thảo theo học là trường quốc tế Học viện Anh quốc - UKA. Đây là hệ thống giáo dục quốc tế liên cấp từ bậc Mầm non đến THPT, cung cấp chương trình học của Bộ GD-ĐT Việt Nam với chương trình tiếng Anh quốc tế Cambridge.

Con trai nuôi ca sĩ Thanh Thảo: Mới lớp 3 nhưng đã thông thạo tiếng Anh vanh vách, theo học ngôi trường siêu đắt đỏ - ảnh 2 Con trai nuôi ca sĩ Thanh Thảo: Mới lớp 3 nhưng đã thông thạo tiếng Anh vanh vách, theo học ngôi trường siêu đắt đỏ - ảnh 3

Cậu bé hiện đang học cấp 3 tại một trường quốc tế ở TP.HCM

Trường cam kết cho việc chuẩn đầu ra như sau:

- Bằng THPT Quốc gia, đủ năng lực vào các trường đại học Việt Nam hoặc chứng chỉ dự bị đại học (tương đương Tú tài Anh)

- Trình độ tiếng Anh học thuật đạt 5.5 - 6.0 IELTS. Ngôn ngữ thứ hai căn bản.

Dù là trường quốc tế song học phí ở đây được đánh giá ở mức tầm trung. Học phí dao động từ 65,5 - 185,2 triệu đồng/năm. Bên cạnh đó, học sinh cần đóng một số chi phí khác như: Phí ghi danh (3 triệu), phí cơ sở vật chất (6 triệu), phí bán trú (26,8 - 31,5 triệu), phí xe đưa đón, phí nội trú.

Trung bình mỗi năm, các bậc cha mẹ sẽ cần tốn khoảng 100 - 210 triệu đồng cho các khoản phí cho con.

Con trai nuôi ca sĩ Thanh Thảo: Mới lớp 3 nhưng đã thông thạo tiếng Anh vanh vách, theo học ngôi trường siêu đắt đỏ - ảnh 4 Con trai nuôi ca sĩ Thanh Thảo: Mới lớp 3 nhưng đã thông thạo tiếng Anh vanh vách, theo học ngôi trường siêu đắt đỏ - ảnh 5
Con trai nuôi ca sĩ Thanh Thảo: Mới lớp 3 nhưng đã thông thạo tiếng Anh vanh vách, theo học ngôi trường siêu đắt đỏ - ảnh 6 Con trai nuôi ca sĩ Thanh Thảo: Mới lớp 3 nhưng đã thông thạo tiếng Anh vanh vách, theo học ngôi trường siêu đắt đỏ - ảnh 7

Khuôn viên bên trong trường con trai nuôi Thanh Thảo đang theo học

Được biết, bé Jacky Minh Trí sẽ được học lớp 3 với giáo trình đầy đủ chứ không chỉ dừng lại ở việc làm quen tiếng Việt ở ngôi trường này như các năm trước. Do từ bé đã ở nước ngoài nên cậu bé có khả năng nói tiếng Anh cực tốt, tự tin trả lời phỏng vấn báo chí.

Nữ ca sĩ cũng dự định cho con học hết lớp 3 ở đây và dựa vào tình hình công việc cũng như dịch bệnh sẽ tính chuyện học tiếp theo ở đâu cho cậu bé.

Nguồn: FBNV, Website trường

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Bức tranh sẽ tiết lộ điểm yếu và điểm mạnh thông qua thứ bạn nhìn thấy đầu tiên

Bệnh viện tạm ngưng nhận sinh viên đến thực tập vì dịch Covid-19

Bắt đầu với câu hỏi Làm sao để kiếm ra được 100 triệu đô la trong vòng 12 tháng?, thói quen nhỏ này giúp CEO 7X biến những điều tưởng điên rồ trở thành hiện thực

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều