Loading...

Con gái ruột công bố cáo phó của ca sĩ Phi Nhung

Thông tin liên quan đến hậu sự của ca sĩ Phi Nhung đã được con gái chia sẻ.

Tối muộn ngày 28/9 (giờ Việt Nam), con gái cố ca sĩ Phi Nhung đã đại diện gia đình đăng tải thông tin cáo phó. Theo đó, Wendy Phạm là người phát tang với vai trò trưởng nữ, thông báo mẹ ruột là bà Phạm Phi Nhung (pháp danh Tịnh Bình) đã qua đời vào 12h15 ngày 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM). Giữa lúc dịch Covid-19 căng thẳng tại Việt Nam, thông tin về hậu sự cố ca sĩ chưa được gia đình đưa ra thông báo cụ thể.

Trước đó, NS Việt Hương - người nhận uỷ quyền của Wendy Phạm tại Việt Nam đã thông báo: "Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của ca sĩ Phi Nhung. Vì thế, Việt Hương rất mong quý báo, anh chị em đồng nghiệp và khán giả thông cảm nếu Việt Hương không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn động viên, chia buồn vào lúc này. Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo".

Con gái ruột công bố cáo phó của ca sĩ Phi Nhung - ảnh 1
Con gái ruột công bố cáo phó của ca sĩ Phi Nhung - ảnh 2

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Con nuôi thân thiết hé lộ mối quan hệ giữa Quang Lê với tiểu ni cô Huyền Trân

Dàn sao Hospital Playlist đại náo đám cưới: Jung Kyung Ho soái nhất đoàn, Yoo Yeon Suk - Hyun Bin như bị Dispatch tóm hẹn hò

Netizen khui clip cũ của Lan Ngọc, rộ nghi vấn nữ diễn viên dao kéo nguyên combo làm mũi tiêm cằm?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều