Loading...

Cô Thiên Thanh - Thánh chửi U80 bất ngờ trở lại tham gia casting lần thứ 3 cho Thách Thức Danh Hài

Vòng tuyển sinh Thách Thức Danh Hài mùa 7 đã được diễn ra tại khu vực TP.HCM.

Hôm qua, ngày 7/5/2021 tại TP. Hồ Chí Minh, chương trình Thách Thức Danh Hài chính thức tuyển sinh mùa 7. Đặc biệt nhất chính là sự xuất hiện của danh hài Bảo Chung với vai trò Giám khảo casting bên cạnh Giám đốc sản xuất chương trình - anh Khương Dừa.

Sau khi từ Mỹ về nước hoạt động, danh hài Bảo Chung nhận được rất nhiều lời mời từ các chương trình giải trí, nhưng hầu hết anh đều từ chối để tập trung quay phim và dành thời gian cho các hoạt động cá nhân. Vì thế lần góp mặt tại Thách Thức Danh Hài mùa 7 với vai trò giám khảo casting thật sự khiến khán giả vô cùng háo hức.

Cô Thiên Thanh - Thánh chửi U80 bất ngờ trở lại tham gia casting lần thứ 3 cho Thách Thức Danh Hài - ảnh 1

Anh Khương Dừa và nghệ sĩ Bảo Chung

Theo góc nhìn của danh hài Bảo Chung, hầu hết các thí sinh đến casting đều là người ngoài nghề, vì vậy điều kiện cần chính là sự duyên dáng, chứ không nằm ở kịch bản. Đánh giá thí sinh năm nay, nghệ sĩ Bảo Chung nhận thấy có rất nhiều thí sinh tiềm năng, có khiếu hài hước. Tuy nhiên, để làm 2 vị giám khảo bật cười và giành 100 triệu cần phải chuẩn bị kịch bản kĩ càng và nỗ lực hơn nữa.

Về phần các thí sinh năm nay của Thách Thức Danh Hài không thể không kể đến một gương mặt vô cùng quen thuộc đối với khán giả yêu thích chương trình, đó là cô Thiên Thanh. Chắc hẳn, khán giả vẫn còn nhớ đến thí sinh lớn tuổi nhất Thách Thức Danh Hài từng xuất hiện trong mùa 5 với biệt danh "Thánh chửi". Với nét duyên dáng tự nhiên, cô Thiên Thanh được 2 giám khảo Trấn Thành và Trường Giang mời thẳng vào đêm Gala của chương trình. Sau đó 1 năm, cô Thiên Thanh lại xuất hiện lần nữa trên sân khấu mùa 6 và mang đến không ít tiếng cười cho quý khán giả.

Cô Thiên Thanh - Thánh chửi U80 bất ngờ trở lại tham gia casting lần thứ 3 cho Thách Thức Danh Hài - ảnh 2

Cô Thiên Thanh từng khiến khán giả thích thú ở các mùa trước

Cô Thiên Thanh - Thánh chửi U80 bất ngờ trở lại tham gia casting lần thứ 3 cho Thách Thức Danh Hài - ảnh 3

Cô Thiên Thanh đến cast lần thứ 3

Một lần nữa, ở Thách Thức Danh Hài mùa 7, cô Thiên Thanh không ngại đường xá xa xôi đến tham gia tuyển sinh lần thứ 3. Có thể nói, cô Thiên Thanh là một trong những thí sinh đặc biệt nhất, từng góp mặt 2 mùa của Thách Thức Danh Hài và cũng đã mang về những phần thưởng giá trị nhưng niềm đam mê với sân khấu, với hài kịch vẫn còn nguyên vẹn như ngày nào. Chính vì thế, khán giả của chương trình năm nay càng thêm mong chờ sự xuất hiện của cô trên sân khấu 2021.

Buổi tuyển sinh được tổ chức ngay thời điểm cả Xã hội đang phòng chống dịch Covid-19, vì thế ekip chương trình luôn tuân thủ đúng các quy tắc an toàn từ khai báo y tế đến giãn cách tối thiểu 2m trong khu vực tuyển sinh để đảm bảo tối đa sự an toàn cho mọi người. Hơn nữa, ở đợt tuyển sinh đầu tiên, chương trình chia ra 3 ngày, mỗi ngày đều phân bổ nhiều ca riêng lẻ để tránh trường hợp các thí sinh tập trung quá đông.

Thách Thức Danh Hài mùa 7 dự kiến lên sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 25/8/2021 trên kênh HTV7.

Ảnh: Điền Quân M&E

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Lily Chen từng bán 2 miếng đất đi thi Bolero, bị co giật vì tiêm 14 loại kháng sinh thi Chung kết

Bị Trường Giang nghi ngờ, Sara Lưu tuyên bố sẽ giải nghệ nếu chồng nhắc đáp án

Thúy Ngân làm bánh trứng nhưng không ai nhìn ra, Trương Thế Vinh phán 2 từ rồi im bặt!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều