Loading...

Cơ sở massage ở quận Tân Bình hoạt động chui giữa dịch Covid-19: Khách tự nhận là người quen của chủ tiệm, đến chỉ để test tay nghề nhân viên

Mới đây, lực lượng chức năng phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM đã lập biên bản xử phạt một cơ sở massage không đóng cửa phòng chống dịch COVID-19.

Ngày 3-5, TP.HCM đã có công văn yêu cầu tạm dừng hoạt động massage, xông hơi, sân khấu ca nhạc, kịch, rạp chiếu phim, các điểm Kinh doanh trò chơi điện tử nhằm phòng tránh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Ngay sau đó, UBND phường 2, quận Tân Bình cũng đã lập đội đi kiểm tra và nhắc nhở các điểm kinh doanh karaoke, massage… nghiêm túc thực hiện quy định phòng chống dịch COVID-19. Qua kiểm tra, tổ công tác của phường chỉ nhắc nhở và không xử phạt trường hợp vi phạm nào.

Xử phạt 1 cơ sở massage hoạt động mùa dịch

Tuy nhiên sau đó lượng chức năng đi kiểm tra các điểm kinh doanh yoga, fitness, billiard, trung tâm tiệc cưới, cơ sở kinh doanh ăn uống buffet, hát với nhau, karaoke… thì phát hiện có một cơ sở massage nằm tại số 58 Phan Đình Giót, phường 2, quận Tân Bình vẫn còn hoạt động, dù cán bộ phường đã nhắc nhở trước đó.

Thời điểm kiểm tra, một khách hàng trong cửa tiệm ban đầu nói đi xa về mệt nên ghé đến massage, khi biết mình vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19, người anh ngụy biện rằng mình là người nhà của chủ tiệm, đến đây để... test tay nghề của nhân viên.

Cơ sở massage ở quận Tân Bình hoạt động chui giữa dịch Covid-19: Khách tự nhận là người quen của chủ tiệm, đến chỉ để test tay nghề nhân viên - ảnh 1

Ngay lập tức, lực lượng chức năng phường đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với cơ sở nói trên.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Từ 1 ca chỉ điểm, TP.HCM phát hiện 35 người nhiễm Covid-19 liên quan một chợ ở quận Bình Tân

Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM chuẩn bị kịch bản 5.000 ca Covid-19, phong toả cứng những khu vực trọng điểm

Quảng Nam có ca nhiễm COVID-19 liên quan nhân viên bảo vệ ở Đà Nẵng, tiếp xúc nhiều người

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều