Loading...

Có hai tông son sao Hàn siêu thích dùng mỗi khi chụp OOTD, bạn học theo là có ngay ảnh xịn đét

Chính ra những tông son yêu thích của sao Hàn cũng dễ ứng dụng lắm đấy bạn ơi.

Sao Hàn bây giờ đã khác với sao Hàn ngày xưa, họ giờ cũng biết update trend son nude phương tây chứ không phải lúc nào cũng chăm chăm son hồng sến sẩm nữa. Nhờ tông son nude mà các set đồ của sao Hàn trông cũng nhẹ nhàng, "chanh xả" hơn, dù họ có mặc đồ bồng xòe bèo nhún điệu đến thế nào.

Có hai tông son sao Hàn siêu thích dùng mỗi khi chụp OOTD, bạn học theo là có ngay ảnh xịn đét - ảnh 1 Có hai tông son sao Hàn siêu thích dùng mỗi khi chụp OOTD, bạn học theo là có ngay ảnh xịn đét - ảnh 2

Son nude cũng là tông son yêu thích của 3 mẩu nhà BLACKPINK, họ đặc biệt thích xài màu son này để chụp OOTD ở nhà. Để an toàn, họ thường sẽ chọn nude hồng hoặc nude cam không quá bợt để đỡ mất công makeup nhiều mà vẫn hợp với set đồ đang mặc.

Có hai tông son sao Hàn siêu thích dùng mỗi khi chụp OOTD, bạn học theo là có ngay ảnh xịn đét - ảnh 3 Có hai tông son sao Hàn siêu thích dùng mỗi khi chụp OOTD, bạn học theo là có ngay ảnh xịn đét - ảnh 4 Có hai tông son sao Hàn siêu thích dùng mỗi khi chụp OOTD, bạn học theo là có ngay ảnh xịn đét - ảnh 5

Ngoài son nude thì son đỏ cũng là vũ khí bí mật của nhiều sao Hàn khi muốn chụp OOTD. Chỉ cần diện màu son quyền lực này lên là cả set đồ sẽ "auto" sang và hay ho luôn chỉ trong tích tắc.

Có hai tông son sao Hàn siêu thích dùng mỗi khi chụp OOTD, bạn học theo là có ngay ảnh xịn đét - ảnh 6 Có hai tông son sao Hàn siêu thích dùng mỗi khi chụp OOTD, bạn học theo là có ngay ảnh xịn đét - ảnh 7

Đa phần, sao Hàn đều chọn son đỏ thuần, đỏ đất, đỏ trầm để dễ kết hợp với quần áo hơn. Bạn hãy thử tham khảo và học tập theo nhé, tip này cực kỳ có ích đấy.

Có hai tông son sao Hàn siêu thích dùng mỗi khi chụp OOTD, bạn học theo là có ngay ảnh xịn đét - ảnh 8 Có hai tông son sao Hàn siêu thích dùng mỗi khi chụp OOTD, bạn học theo là có ngay ảnh xịn đét - ảnh 9 Có hai tông son sao Hàn siêu thích dùng mỗi khi chụp OOTD, bạn học theo là có ngay ảnh xịn đét - ảnh 10

Tranh thủ lúc này, làm ngay vài kiểu ảnh khoe style và nhận ngay quà xịn từ Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ nhé. Cơ hội dùng mỹ phẩm xịn chưa bao giờ dễ đến thế đó bạn ơi!
Có hai tông son sao Hàn siêu thích dùng mỗi khi chụp OOTD, bạn học theo là có ngay ảnh xịn đét - ảnh 11

Thể lệ tham dự:

Bước 1: Gửi ảnh hoặc video (từ 30 - 60s) thể hiện được đúng nội dung topic tuần 3 - Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ.

Bước 2: Up video này lên chính trang Instagram hoặc TikTok của bạn.

Bài post bắt buộc phải up kèm hashtag #K14ShowYourBest và #VuTruONhaKhongLaCa.

Bước 3: Tag Instagram @kenh14official hoặc TikTok @kenh14official để đảm bảo bài dự thi của bạn được ghi nhận.

Bước 4: Cuối cùng, huy động điểm bằng chính số like thể hiện ở post dự thi trên trang cá nhân của bạn và rung đùi chờ đợi tin vui thôi!

Thời gian diễn ra:

8h sáng thứ 6 (18/6): Công bố topic tuần.

0h thứ 6 (2/7): Chốt số lượng bài dự thi và số like.

10h sáng thứ 6 (2/7): Công bố top 5 nhận quà của Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ.

Có hai tông son sao Hàn siêu thích dùng mỗi khi chụp OOTD, bạn học theo là có ngay ảnh xịn đét - ảnh 12

Ảnh: Internet

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Mỹ nhân Việt thập niên 90 ăn diện cầu kỳ phết, tủ đồ lúc nào cũng phải đủ 7749 món màu mè mới chịu!

Angelina Jolie đẹp đến mức cân được mọi style makeup, nhưng có 1 kiểu dù có biếu tiền nàng cũng không dám thử lại

Nằm nhà nghỉ dịch và đây là cái giá Ninh Dương Lan Ngọc phải trả khi mặc đồ lộ eo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều