Loading...

Cô giáo My - streamer mới bị đồn xinh nhưng nhạt: Cục cưng của team SBTC nhưng vẫn không làm thầy giáo Ba vừa lòng

Mina Young là nữ streamer rất "được lòng" dân mạng nhờ vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu.

Với cộng đồng những người mê game, SBTC là một cái tên không mấy xa lạ. SBTC là một team chơi game Liên Minh Huyền Thoại do Phan Tấn Trung - một game thủ nổi tiếng chuyển hướng làm streamer thành lập ra. Tấn Trung có nickname là thầy giáo ba vì thường xuyên hướng dẫn mọi người chơi game. Anh cũng tự nhận các fan của mình là học trò.

Cách đây không lâu, fan của SBTC được phen xôn xao khi lớp học thầy giáo Ba xuất hiện một cô giáo mới - được giới thiệu là cô My. Chưa bàn đến năng lực "đứng lớp" thì xét về khoản nhan sắc, cô giáo mới này đã khiến các fan ngất ngây bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu đậm chất Hàn Quốc.

Khoảnh khắc đẹp của Mina Young

"Cục cưng" của cả team, trừ thầy giáo Ba

3 từ đúng nhất để miêu tả về Mina là?

Nhí nhảnh, mê game và hơi khùng. Khùng sẽ tùy mức độ khi ở các môi trường khác nhau. *Cười*.

Trên mạng, người ta gọi bạn với nickname “cô giáo My”. Tên gọi này có ý nghĩa gì nhỉ?

Mình gia nhập team SBTC - "lớp học quốc dân" của game LMHT nên được gọi là cô My. Tên My (không phải Mi) cũng là tên viết tắt của Mina Young.

Cô giáo My - streamer mới bị đồn xinh nhưng nhạt: Cục cưng của team SBTC nhưng vẫn không làm thầy giáo Ba vừa lòng - ảnh 1

Bạn bắt đầu quen biết và thân thiết với các chàng trai trong SBTC như thế nào?

Trước khi vào team thì mình có chơi game ở một cyber và vô tình gặp quản lý của nhóm. Sau đó mình được được biết team SBTC đang tuyển một thành viên nữ nên mình đã nộp đơn xin vào và may mắn được chọn.

Là cô gái duy nhất, lại còn xinh đẹp nữa trong một nhóm bạn toàn con trai thì có gì lợi thế?

Mình luôn được các thành viên trong team cưng chiều và các bạn học sinh yêu quý. Mặc dù chơi game chưa giỏi nhưng không bị các bạn mắng, trừ thầy Ba. Có lẽ thầy Ba đã trọn vẹn dành tình cảm cho chị Panda nên gặp ai thầy cũng không ưng.

Cơ duyên nào đưa một cô gái vốn học về âm nhạc lại quyết định trở thành streamer?

Âm nhạc và game đều là đam mê của mình. Hiện tại mình vẫn còn đang tiếp tục học để tốt nghiệp trường ĐH Văn hoá Nghệ thuật quân đội. Mình chọn trở thành streamer game vì công việc này sẽ là là bước đệm rất tốt để mình học hỏi các kĩ năng rồi sau này chuyển hướng sang làm ca sĩ.

Cô giáo My - streamer mới bị đồn xinh nhưng nhạt: Cục cưng của team SBTC nhưng vẫn không làm thầy giáo Ba vừa lòng - ảnh 2
Cô giáo My - streamer mới bị đồn xinh nhưng nhạt: Cục cưng của team SBTC nhưng vẫn không làm thầy giáo Ba vừa lòng - ảnh 3

Có ý kiến cho rằng bạn nổi lên là nhờ “đu fame” của thầy giáo Ba cũng như các thành viên khác trong team, Mina có buồn khi nghe những lời như vậy không?

Các thành viên mới gia nhập đương nhiên sẽ có fame từ team. Tuy nhiên để duy trì và có được sự đón nhận của các bạn học sinh thì phải bằng chính sự cố gắng phát triển bản thân thông qua việc trau dồi kiến thức hàng ngày và các hoạt động sinh hoạt chung với team. Cho nên nếu bị nói vậy thì mình cũng không buồn lắm đâu vì mình vẫn đang nỗ lực để được đón nhận mà.

Từ bỏ tình yêu, một mình vào Nam lập nghiệp

Nhan sắc là một lợi thế rất lớn của các streamer nữ, Mina có thấy vậy không?

Trong bất kì lĩnh vực nào thì việc có nhan sắc một chút cũng sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý hơn. Nhưng quan trọng nhất vẫn là năng lực bên trong. Mình cũng đang cố gắng bù đắp mỗi ngày để nâng cao kiến thức, kỹ năng stream và chơi game của mình.

Bạn nghĩ bạn có điều gì đặc biệt khiến người ta phải xem mình stream?

Mình là một streamer còn mới toanh nên chắc chắn cũng chưa có nhiều dấu ấn hay đặc biệt so với những bạn khác. Nhưng mà, mình có thể chơi khá nhiều game và còn biết hát, biết nhảy nữa nên mọi người hãy cho Mina thời gian để chứng tỏ nhé.

Cô giáo My - streamer mới bị đồn xinh nhưng nhạt: Cục cưng của team SBTC nhưng vẫn không làm thầy giáo Ba vừa lòng - ảnh 4
Cô giáo My - streamer mới bị đồn xinh nhưng nhạt: Cục cưng của team SBTC nhưng vẫn không làm thầy giáo Ba vừa lòng - ảnh 5

Với đối tượng khán giả đa phần là nam, đã bao giờ Mina gặp phải những tình huống khó xử như những lời tỏ tình, công kích hay thẳng thắn hơn là những lời gạ tình?

Mình cũng gặp một vài tình huống khó xử nhưng không đáng kể. Fan của mình đều là các bạn đáng yêu và nếu mình có "lủng giáo án" thì các bạn còn chỉ ngược lại cho mình chơi game nữa cơ.

Mina có bạn trai chưa?

Dù mọi người đồn đoán khá nhiều nhưng Mina khẳng định mình không yêu đương hay hẹn hò với cả. Hiện tại mình chỉ muốn tập trung 100% cho công việc.

Sẽ thế nào nếu người yêu phản đối công việc của bạn?

Mình từng từ bỏ tình yêu để Nam tiến lập nghiệp. Vậy nên có lẽ bây giờ và sau này thì tình yêu vẫn là thứ xếp thứ 2 sau đam mê công việc thôi.

Nhiều ý kiến cho rằng Mina xinh nhưng… nhạt. Bị nói vậy thì Mina sẽ phản bác lại như thế nào?

Mình không phản bác gì cả đâu. Cứ để mọi người dần dần cảm nhận sự nỗ lực hoàn thiện bản thân của mình vậy.

Nếu có ai đó bảo Mina ngoài đời không xinh như trong ảnh thì...?

Điều này bình thường. Do mình cũng ăn ảnh nữa nên ở ngoài kém lung linh hơn trên mạng cũng dễ chấp nhận mà.

Cô giáo My - streamer mới bị đồn xinh nhưng nhạt: Cục cưng của team SBTC nhưng vẫn không làm thầy giáo Ba vừa lòng - ảnh 6
Cô giáo My - streamer mới bị đồn xinh nhưng nhạt: Cục cưng của team SBTC nhưng vẫn không làm thầy giáo Ba vừa lòng - ảnh 7

Điều điên rồ nhất Mina từng làm là gì?

Một mình vào Nam lập nghiệp mà không có bất kì sự giúp đỡ nào.

Nếu có thật nhiều tiền, điều đầu tiên bạn muốn làm là?

Mình muốn nhà để đón mẹ vào ở cùng. Mình sống rất đơn giản và cũng không có nhu cầu mua sắm gì nhiều. Mình chỉ muốn được ở gần mẹ thôi.

Nếu được có một siêu năng lực, Mina muốn mình có thể làm gì?

Ăn thật nhiều mà không béo.

Những định hướng cho tương lai của bạn là gì?

Trở thành ca sĩ, thành người có sức ảnh hưởng tới giới trẻ.

>> Xem thêm: 

Hành trình cô gái bất ngờ dương tính với Covid-19 trở lại âm tính

Tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho học sinh lớp 5 cứu người đuối nước

Sau 3 ngày rộ tin bồ cũ thiếu gia hẹn hò em 2k4, Linh Ngọc Đàm cũng ngầm thông báo có tình mới?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều