Loading...

Cô giáo bị nghỉ việc vì lộ hành vi nhạy cảm khi dạy trực tuyến

Cô giáo 37 tuổi tại Mỹ bị cho ngưng giảng dạy, liên quan các đoạn phim lộ hành vi nhạy cảm khi đang giảng dạy trực tuyến.

Tờ New York Post ngày 9.5 đưa tin cô giáo tại trường trung học ở New York (Mỹ) vừa bị cho ngưng giảng dạy sau khi ban thanh tra kết luận về việc cô giáo này có “hành vi tình dục không phù hợp” khi dạy trực tuyến trong đại dịch Covid-19.
Sự việc xảy ra khi cô giáo Amanda K. Fletcher (37 tuổi) dạy trực tuyến cho các học sinh tại trường trung học cơ sở toán, khoa học và kỹ thuật Columbia trên ứng dụng Zoom.
Trên màn hình trực tuyến, cô giáo này có hành vi nhạy cảm với một người đàn ông ngực trần chưa xác định danh tính. Theo báo cáo đưa ra ngày 29.10.2020 của ủy ban thanh tra đặc biệt đối với các trường học ở New York, cô Fletcher sau đó tiếp tục giảng bài cho các học sinh.
Ban thanh tra đã xem xét một số đoạn phim về sự việc trên do các học sinh chia sẻ trên mạng xã hội. Sự việc xảy ra vào ngày 30.9.2020, 2 tuần sau khi Sở Giáo dục thành phố khai giảng năm học 2020-2021 bằng hình thức học trực tuyến.
Hành vi nhạy cảm của cô giáo trên diễn ra vào khoảng 12 phút trước khi lớp học kết thúc. Cô Fletcher không giải thích về hành vi của mình và từ chối trả lời câu hỏi của các nhân viên thanh tra.
Theo phát ngôn viên Sở Giáo dục New York, hành vi trên là “tuyệt đối không thể chấp nhận” và cơ quan này sẽ có biện pháp kỷ luật đối với cô Fletcher. Cô giáo này bắt đầu giảng dạy tại New York từ năm 2007, với thu nhập 105.588 USD vào năm ngoái.
Tin liên quanCô giáo thừa nhận nhiều lần quan hệ với nam sinh tại ÚcPhi công Mỹ để lộ ‘của quý’ giữa chuyến bay bị truy tốTàu khổng lồ ‘vẽ' hình nhạy cảm trước khi mắc cạn chặn ngang kênh đào Suez

>> Xem thêm: 

Hơn 6000 con chim cánh cụt bị quét sạch tại một hòn đảo vì sự xuất hiện của một con quỷ

Chuyện về khỉ Travis: Sống như người suốt 14 năm bỗng 1 ngày điên cuồng cắn xé người thân, trước khi chết vẫn cố lê bước về giường của mình

Khủng hoảng nhiên liệu ở Lebanon ngày càng trầm trọng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều