Loading...

Cô gái chia sẻ hình ảnh trước và sau khi sửa mũi thu hút 13 triệu lượt xem vì lột xác ảo diệu, tưởng được khen xinh hoá ra gây tranh cãi lớn

6 clip lẻ được ghép lại cho thấy màn lột xác quá thành công của cô nàng TikToker người Ukraine nhưng dân mạng lại đặt ra nghi vấn khi xem toàn bộ đoạn video trên.

Một Influencer người Ukraine có tên Olga Baderuk, 22 tuổi đã chia sẻ quá trình "nâng cấp" diện mạo của mình bằng việc sửa mũi. Trên trang mạng Xã hội TikTok gồm 23,4 nghìn người theo dõi, cô nàng đã công bố cả hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật. Cũng chính vì đó, kết quả quá mỹ mãn đã khiến nhiều dân mạng trầm trồ, video lập tức thu về lượt xem cực khủng, 13.6 triệu view chỉ 1 thời gian ngắn sau khi đăng tải.

Cụ thể video này được cắt ghép từ 6 video riêng biệt, ghi lại hình ảnh của cô nàng khi chưa động đến dao kéo, và sau đó là cảnh chiếc mũi bị băng bó, sưng và thâm do đã được can thiệp phẫu thuật.

Cô nàng chia sẻ quá trình đi sửa mũi của mình khiến dân mạng trầm trồ

"Ồ, cái mũi ban đầu to một cách bất thường, tôi nghĩ do chỉnh sửa", một người bình luận. "Chắc chắn dùng filter rồi, ai lại có chiếc mũi to đến như thế, trông giống như không phải một người?", một người khác nói. Chính chủ hiện vẫn chưa bình luận gì về nghi vấn gây tranh cãi của nhiều dân mạng.

Nguồn: The Sun

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Nga siết chặt an ninh mạng, Google bị phạt nặng

Tối đi ngủ quên đóng cửa, gia đình bị kẻ lạ mặt đột nhập còn để lại cảnh tượng kinh dị không ai dám mó tay vào

Đi tiêm vaccine Covid-19, vợ choáng váng thấy chồng ngoại tình tại nơi tiêm chủng, thái độ kẻ thứ 3 bị chỉ trích dữ dội

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều