Loading...

Cô dâu hủy đám cưới vì chú rể không thuộc bảng cửu chương

Một cô dâu ở bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) đã quyết định hủy đám cưới sau khi phát hiện chú rể không thể đọc thuộc lòng bảng cửu chương nhân 2.

Theo trang tin Malay Mail ngày 7.5, cô dâu đột nhiên nghi ngờ trình độ học vấn của chú rể và yêu cầu anh đọc thuộc lòng bảng cửu chương nhân 2 trước khi choàng vòng hoa, một nghi thức trong đám cưới Ấn Độ.
Không may là chú rể, ngụ tại làng Dhawar ở bang Uttar Pradesh, không thể đọc được bảng cửu chương nhân 2. Do đó, cô dâu ngay lập tức đòi hủy đám cưới đang diễn ra.
Bất chấp lời khuyên của người thân và dân làng tham gia đám cưới hôm 1.5, cô gái kiên quyết từ hôn với lý do không thể lập gia đình với một người thậm chí không biết phép tính cơ bản.
Em họ của cô dâu cho hay cả gia đình bị sốc sau khi phát hiện chú rể không đi học.
“Gia đình nhà trai đã che giấu chuyện con trai họ không biết đọc viết. Đây quả thật là trò lừa đảo không hơn không kém. May mắn là chị tôi dũng cảm từ hôn, bất chấp điều tiếng xã hội”, người em họ kể lại.
Sau khi đám cưới bị hủy, gia đình hai bên đã đồng ý hoàn lại sính lễ và của hồi môn.
Tin liên quanBạn trẻ hoãn cưới để chung tay phòng chống dịch Covid-19Vì Covid-19, cô dâu trẻ buộc phải bán rẻ gói tiệc cưới trên TikTokẤn tượng lễ cưới của đôi uyên ương

>> Xem thêm: 

Những bức tranh về lực lượng chống dịch Covid-19 làm xúc động lòng người

Những thực phẩm phổ biến tiềm tàng nguy cơ gây ung thư vú

Dạy bơi cho trẻ em khuyết tật

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều