Loading...

Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị ăn hiếp

Chỉ là, "thánh lầy" Diệu Nhi thấy đồ sang bắt quàng làm... của mình thôi mà!

Thánh lầy Diệu Nhi luôn khiến các fan cười ngất trước những clip hài hước hay lém lỉnh trêu chọc đồng nghiệp của cô. Mới đây, trên TikTok lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Diệu Nhi "bị chị Mười Ba ăn hiếp". Diệu Nhi chuyên gia "troll" đồng nghiệp mà lại bị "ăn hiếp" ư? Cùng xem thực hư thế nào?

Diệu Nhi bị "chị Mười Ba" Thu Trang ăn hiếp?

Thì ra, cô nàng lại có một tiết mục troll đồng nghiệp khi cố tình "nhận vơ" chiếc giỏ Dior Lady của bà xã Tiến Luật là của mình! Sau đó, cô ngay lập tức bị Thu Trang "bóc phốt".

Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị ăn hiếp - ảnh 1

Diệu Nhi cố tình bỏ điện thoại di động của mình vào túi và liên tục nhận là của mình

Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị ăn hiếp - ảnh 2

Khi được "chị Mười Ba" hỏi "Trong giỏ này có cái gì nào?", cô lập tức bị bại lộ khi trả lời khá quả quyết "Trong đây có 1 cái bóp Gucci dài nè!"

Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị ăn hiếp - ảnh 3

Tuy nhiên, sau đó Diệu Nhi vẫn lầy lội kéo chiếc túi vào bọc và thản nhiên tạo dáng như là túi của mình khiến Thu Trang bất lực nói với Sam "ăn trộm em ơi"! Cô nàng Sam bên cạnh cũng chỉ biết cười nắc nẻ bởi sự lầy lội và hết sức hài hước của Diệu Nhi

Có lẽ, vì thấy mê chiếc túi Dior sang xịn mịn của Thu Trang quá khiến Diệu Nhi chỉ muốn "thấy sang bắt quàng làm... của mình"! Đây cũng là chiếc túi thường xuyên được bà xã Tiến Luật trưng diện trong các sự kiện.

Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị ăn hiếp - ảnh 4 Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị ăn hiếp - ảnh 5 Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị ăn hiếp - ảnh 6

Diệu Nhi ơi là Diệu Nhi, không hổ danh là "thánh lầy" khi khiến chính các danh hài lầy lội nhất cũng phải chào thua và không khỏi bật cười trước sự dễ thương, lém lỉnh của cô nàng. Clip sau đó đã thu hút về hơn 300k lượt view, 10,9k lượt react cùng những bình luận thích thú về sự dễ thương của 2 kiều nữ nàng hài:

- Ai cũng dễ thương!

- Diệu Nhi càng ngày càng đẹp!

- Người ta giỡn bà Nhi coi cái mặt kìa!

- Yêu chị Nhi quá!

Nguồn: TikTok @dieunhi_fc

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Bi kịch dàn sao Girl From Nowhere 2: Nanno Kitty Chicha yêu đồng giới, Yuri mắc bệnh hiểm nghèo, nữ phụ mất con trai duy nhất

NÓNG: Xuất hiện nữ ca sĩ tự nhận là vợ chưa từng công khai của NS Hoài Linh, tung loạt bằng chứng tiết lộ mối quan hệ?

Sổ tay tình bạn: Vũ Khắc Tiệp tiết lộ cách gìn giữ tình bạn đẹp 17 năm với Ngọc Trinh, ai cũng áp dụng được!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều