Loading...

Clip: Người đàn ông vượt rào thép gai phong tỏa, vứt lại xe đạp để “thông chốt” thoát thân gây bức xúc

Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông vượt rào thép gai phong tỏa, sau đó khi bị lực lượng dân quân giữ lại thì bỏ chiếc xe đạp, quay lưng bỏ đi khiến...

Mới đây, một đoạn clip ghi lại một người đàn ông trong khu vực phong tỏa, vượt rào thép gai xông ra ngoài được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Sự việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 23/7.

Theo đoạn clip được camera an ninh ghi lại, tại một ngõ bị dựng chốt phong tỏa, lực lượng chức năng đã chăng rào thép gai, đặt một chiếc bàn chắn ngang ngõ để tránh người dân đi lại. Bên cạnh đó, còn có một chiến sĩ dân quân ngồi ngay đầu ngõ để túc trực, nhắc nhở người dân thực hiện đúng quy định phòng chống dịch Covid-19.

Clip: Người đàn ông vượt rào thép gai phong tỏa, vứt lại xe đạp để “thông chốt” thoát thân (Nguồn: TikTok)

Tuy nhiên, khi chiến sĩ dân quân đang ngồi bên ngoài thì bất ngờ nghe thấy tiếng động. Lúc này, một người đàn ông bắt đầu gỡ rào thép gai, lật đổ chiếc bàn và dắt xe đạp ra ngoài.

Thấy vậy, anh dân quân nhanh chóng giữ lấy xe đạp, ngăn người đàn ông này lại. Bất chấp để ra ngoài, người đàn ông để lại chiếc xe đạp và quay lưng bỏ đi khiến anh dân quân vội vã đuổi theo.

Clip: Người đàn ông vượt rào thép gai phong tỏa, vứt lại xe đạp để “thông chốt” thoát thân gây bức xúc - ảnh 1

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau vài giờ chia sẻ đã thu hút tới 1 triệu lượt xem. Trong đó, rất nhiều người chỉ trích gay gắt hành động vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19 của người đàn ông.

"Đang trong khu vực phong tỏa lại bất chấp ra ngoài. Đối với những hành động này phải có mức xử phạt thích đáng để răn đe".

"Dịch bệnh đang vô cùng nguy hiểm, mọi người hãy cố gắng chấp hành mọi quy định phòng chống dịch. Đừng để một người mà ảnh hưởng đến nhiều người khác", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Chương trình VTV bất ngờ gặp sự cố, lọt vào tiếng chửi thề khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng

Tạm khoá báo có là gì và chủ tài khoản thường thực hiện khi nào?

Nữ đại gia Bình Dương gọi thẳng tên Công Vinh tuyên bố: Không cần thưa kiện ai, kiện bà Hằng này là được

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều