Loading...

Clip một phụ nữ bóp chỗ hiểm cán bộ công an: Đâu là sự thật?

Đang nhậu cùng chồng, bà Hồng thấy công an. Tưởng công an đến bắt chồng, Hồng cự cãi, chống đối, có hành vi bóp hạ bộ một cán bộ công an.

Khoảng 12 giờ 45 ngày 20.9, tổ công tác của Công an P.15 (Q.8, TP.HCM) tới địa chỉ nhà 149/11/4 Lưu Hữu Phước (P.15, Q.8), để mời một người vừa mới ra tù ở nhà này lên trụ sở làm việc.
Lúc đó, bà Nguyễn Thị Hồng (47 tuổi) cùng chồng Trần Quốc Tú (38 tuổi, cùng ngụ địa chỉ 149/11/5B Lưu Hữu Phước, P.15, Q.8) đang nhậu trong nhà. Hai vợ chồng đã uống cạn 1 lít rượu trắng cùng... 40 lon bia.
Clip một phụ nữ bóp 'chỗ hiểm' cán bộ công an: Đâu là sự thật? - ảnh 1

Hình ảnh xô xát giữa công an và bà Hồng

Cắt từ clip

Nghe nhà bên cạnh (nhà có người vừa ở tù trở ra) có lời qua tiếng lại, bà Hồng bước ra và khi thấy lực lượng công an, bà tưởng công an đến bắt chồng bà nên chửi: “Bắt gì mà bắt, người ta nhậu trong nhà mà cũng bắt nữa hả?”.
Clip một phụ nữ bóp 'chỗ hiểm' cán bộ công an: Đâu là sự thật? - ảnh 2

Bà Nguyễn Thị Hồng (47 tuổi, ngụ Q.8)

Công an cung cấp

“Bà Hồng sau đó chửi bới và dùng tay trái... bóp vào bộ hạ của một cán bộ công an. Sau nhiều lần kêu bỏ ra nhưng không được, cán bộ công an có dùng tay đánh bà Hồng”, đại diện Công an Q.8 (TP.HCM), cho biết.
Thấy vợ bị đánh, ông Tú chạy ra xô đẩy lực lượng chức năng nhằm “giải cứu” vợ.
Sau đó, Công an P.15 đưa 2 vợ chồng bà Hồng về trụ sở làm việc. Qua test nhanh ma túy, công an ghi nhận bà Hồng dương tính với ma túy. Bà Hồng cũng từng có một tiền án về tội “cướp giật tài sản”.
Trưa 21.9, trao đổi với PV Thanh Niên , lãnh đạo Công an Q.8 cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý 2 vợ chồng bà Hồng về hành vi “chống người thi hành công vụ”.
Clip một phụ nữ bóp 'chỗ hiểm' cán bộ công an: Đâu là sự thật? - ảnh 3

Ông Trần Quốc Tú (34 tuổi, chồng bà Hồng)

Công an cung cấp

Trước đó, trên mạng Xã hội Facebook “dậy sóng” với clip người dân “tố” Công an P.15, Q.8 đánh người.
Theo đó, một phụ nữ xảy ra giằng co, xô xát với những người mặc sắc phục công an, kèm đó là âm thanh “công an đánh người! Công an đánh người”. Sau đó, người phụ nữ bị một cán bộ công an đánh liên tiếp vào mặt.
Vụ việc được nhiều người chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.
Tin liên quanXác định 2 đối tượng đánh cảnh sát, bắn pháo khiến nữ cổ động viên bị thươngNgư dân đánh công an, xuống tàu cá ra biển để trốn lệnh truy nãKhởi tố, bắt giam 3 đối tượng vi phạm giao thông tấn công cảnh sát giao thông

>> Xem thêm: 

Thông tin của hàng chục triệu người bị rao bán

Thủ tướng yêu cầu bảo đảm việc làm, nâng cao mức sống người lao động

Hà Nội dự kiến công bố điểm thi lớp 10 vào ngày 30/6

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều