Loading...

Clip: Lao đầu vào nhau, 2 con trâu đực hiếu chiến gục chết tại chỗ

Chỉ 5 giây sau khi trận chiến bắt đầu, 2 con trâu đực hiếu chiến đã lao đầu vào nhau rồi gục chết ngay tại chỗ.

Nguồn clip: Dailymail

TIN LIÊN QUANClip: Lao đầu vào nhau, 2 con trâu đực hiếu chiến gục chết tại chỗ - ảnh 1 "Tử thần sa mạc" sở hữu thứ "đắt hơn vàng": Hơn 10 triệu USD cho 1 lítClip: Lao đầu vào nhau, 2 con trâu đực hiếu chiến gục chết tại chỗ - ảnh 2 Động cơ "quái vật" của NASA trình làng thành công: Thế giới có tên lửa đẩy mạnh nhất hành tinh

Đoạn clip ghi lại cảnh hai con trâu chọi đang lao đầu vào nhau được cho là diễn ra ở Trung Quốc. Hai con trâu đực đang lao đầu vào nhau với một lực mạnh khủng khiếp. Sau cú húc, một con nằm nghiêng trên đất, con còn lại đầu gục trên vũng nước. Ngay lập tức đám đám đông đứng xung quanh hò reo rồi chạy về phía hai con trâu đang nằm bất động trên vũng máu.

Dù nhiều người đã cố gắng hô hấp nhân tạo cho chúng nhưng máu vẫn chảy và tiếp tục thấm xuống bùn. Được biết, cặp trâu đực hiếu chiến này đã bị vỡ sọ và chết ngay tại chỗ.

Mặc dù địa điểm quay cụ thể của đoạn clip không được xác định, nhưng thông thường lễ hội chọi trâu thường được tổ chức ở các tỉnh miền nam Trung Quốc vào dịp đầu năm.

Theo tờ Wall Street Journal, lễ hội chọi trâu của một số dân tộc thiểu số ở miền nam Trung Quốc có lịch sử hơn một thế kỷ. Sự kiện này thường được tổ chức để mừng mùa màng bội thu hay chào đón Tết Nguyên Đán.

>> Xem thêm: 

Vì sao hàng loạt mạng nhện phủ trắng các khu vực của bang Victoria, Australia?

Cá sấu tiền sử khủng dài tới 7 m từng sống tại Australia

Lễ hội đua xe địa hình tắm bùn tại Hungary

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều