Loading...

Clip: Lái xe trong khuôn viên trường học, tài xế bất cẩn khiến một cháu bé bị cuốn trọn vào gầm xe

Vụ va chạm không để lại hậu quả nặng nề nhưng đã khiến cháu bé cùng những người chứng kiến không khỏi hoảng hốt.

Việc điều khiển các phương tiện giao thông trong phạm vi trường học đã gây ra nhiều vụ tai nạn thương tâm. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người vì chủ quan và bất cẩn mà điều khiển xe trong trường học, đặc biệt là tại các trường tiểu học gây nguy hiểm với các em học sinh.

Mới đây trên MXH xuất hiện đoạn clip về một trường hợp va chạm khiến nhiều người chứng kiến không khỏi "đứng tim".

Clip: Lái xe trong khuôn viên trường, tài xế bất cẩn khiến một học sinh bị cuốn vào gầm xe

Cụ thể, theo những gì camera an ninh ghi lại, một chiếc xe bán tải khi đang di chuyển lùi từ trong sân trường ra. Do tầm nhìn hạn chế và bất cẩn nên đã lùi vào người cháu bé cùng lúc đang đi ra phía cổng trường.

Clip: Lái xe trong khuôn viên trường học, tài xế bất cẩn khiến một cháu bé bị cuốn trọn vào gầm xe - ảnh 1

Cháu bé bị cuốn vào gầm xe bán tải

Cháu bé sau khi va chạm với đuôi xe lập tức ngã đập người xuống sân trường và bị cuốn qua gầm xe bán tải. May mắn, cháu bé không bị bánh xe cán vào. Ngay sau khi chiếc xe đi qua, bé đã lập tức đứng lên chạy và chạy ra một cách hoảng hốt.

Dù chưa xác minh được chính xác thời gian và địa điểm xảy ra vụ va chạm nhưng sự việc đã gióng lên một hồi chuông cảnh báo về sự nguy hiểm của việc lái xe trong khuôn viên trường học, nhắc nhở người dân cẩn trọng, tránh để xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Trước đó, vào năm 2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Công văn 1669/BGDĐT-GDCTHSSV về việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại các cơ sở giáo dục.

Bộ yêu cầu các Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các trường (từ mầm non đến trung học phổ thông) trên địa bàn không cho phép các phương tiện xe cơ giới lưu thông hoặc dừng đỗ trái phép trong khu vực có học sinh đang học, sinh hoạt và vui chơi trong khuôn viên nhà trường.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Phó TGĐ Công ty Nhật Cường: “Tôi chỉ là người làm thuê nên không nhận trách nhiệm cho chủ

Hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam thực hiện chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên đến Mỹ

Câu hỏi Olympia 16 năm trước đưa nam sinh nghèo thành Quán quân và có khối tài sản triệu đô hiện tại: Dễ nhưng không nhiều người biết!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều