Loading...

Clip gã đàn ông hung hăng xông vào thẩm mĩ viện giật túi xách, đá tát túi bụi vào mặt cô gái gây phẫn nộ

Khi thấy cô gái vừa bước ra từ bên trong, người đàn ông chỉ tay thẳng mặt mắng mỏ rồi giật chiếc túi xách trên tay. Chưa dừng lại ở đó, gã đàn ông còn...

Mới đây, trên mạng Xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái bị gã đàn ông vũ phu xông tới hành hung khiến nhiều người bức xúc. Theo như chia sẻ, đoạn clip trên được ghi lại vào ngày 11/10 vừa qua.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi cô gái bước ra từ thẩm mĩ viện thì có một người đàn ông đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang hùng hổ tiến vào bên trong sảnh chính.

Clip gã đàn ông hung hăng xông vào thẩm mĩ viện giật túi xách, đá tát túi bụi vào mặt khiến cô gái lảo đảo gây phẫn nộ

Khi đến trước mặt cô gái, người đàn ông chỉ tay thẳng mặt, nói qua lại khá gay gắt. Ngay khi cô gái bỏ khẩu trang ra nói chuyện, bất ngờ người đàn ông này lao tới giật chiếc túi xách trên tay. Sau đó dùng chân đá vào người, tung một cái bạt tai như trời giáng vào mặt nạn nhân.

Chứng kiến sự việc, một bảo vệ từ bên ngoài cũng đã đuổi theo can ngăn và đề nghị người đàn ông dừng tay, ra khỏi cơ sở thẩm mĩ viện.

Clip gã đàn ông hung hăng xông vào thẩm mĩ viện giật túi xách, đá tát túi bụi vào mặt cô gái gây phẫn nộ - ảnh 1

Những tưởng sau khi cặp đôi này ra ngoài thì sự việc sẽ dừng lại, thế nhưng khi cô gái đang đứng ở cửa, thì gã đàn ông lại tiếp tục bước nhanh tới đánh tới tấp, thậm chí cầm ghế định phang vào người. Lúc này người bảo vệ ra sức can ngăn thì gã đàn ông này mới dừng hành động vũ phu, hậm hực bỏ đi.

Không rõ nguyên do của sự việc nói trên là gì nhưng cách cư xử thô lỗ và hành động đánh phụ nữ của người đàn ông trong đoạn clip đã bị lên án, chỉ trích mạnh mẽ. Bởi dù có mâu thuẫn, xích mích gì đi nữa nhưng việc hành hung phái yếu là điều không chấp nhận được. Nhiều người còn cho rằng, nếu còn tiếp diễn hành động nói trên thì người phụ nữ nên trình báo công an để Pháp luật can thiệp.

Hiện đoạn clip nói trên vẫn đang được lan truyền và khiến nhiều người bức xúc.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Hà Nội: Một trường THPT thông báo khẩn học sinh dừng học trực tiếp từ ngày 6/12

Giải mã tâm lý vợ chồng chủ shop đánh đập, làm nhục nữ sinh ở Thanh Hoá: Từ thiếu hiểu biết pháp luật và nhiều ảo tưởng

Đà Nẵng tìm người đến quán trà sữa, mì cay, shop mỹ phẩm và hàng loạt địa điểm dịch tễ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều