Loading...

Clip: Chú chó lao lên giữa giường, đỡ đòn thay cho cậu chủ nhỏ đang nằm khóc

Cảnh chú chó từ đâu chạy đến, kiên quyết bênh cậu chủ nhỏ khỏi bị đánh đòn khiến người trong cuộc cũng phải bật cười.

Ai đã từng nuôi chó đều hiểu sự trung thành và hết mình vì chủ nhân của loài vật này. Chú chó trong đoạn clip dưới đây cũng không phải ngoại lệ.

Clip quay cảnh người mẹ chuẩn bị cho con trai ăn roi vì lười làm bài tập về nhà. Người mẹ vừa phàn nàn vừa yêu cầu con "nằm sấp xuống" trong khi cậu bé ôm hông và sụt sịt khóc. Chiếc roi còn chưa chạm đến mông cậu chủ thì chú chó chạy ra, ngồi giữa giường, ngăn bà mẹ "xuống đòn".

Hành động "ngoan cố", ngồi cả lên người cậu chủ để che đòn roi của chú chó khiến cả hai mẹ con cùng bật cười. Dù bị bà chủ dọa sẽ vụt nếu như bênh cậu chủ, chú chó vẫn không chịu đi.

Chú chó chạy đến can bà chủ đành đòn con

Đoạn clip khiến nhiều người nhớ đến chú chó từng một thời gắn bó với gia đình.

"Con chó ngày xưa ông bà mình nuôi cũng vậy, hễ mình bị bố đánh là nó chạy vô giữa can. Giờ nó bị trộm bắt mất rồi, nghĩ lại mà rơi nước mắt", nickname Văn Dương chia sẻ.

"Thời sinh viên đi ở ké nhà dì 4 năm, rồi có nhiệm vụ lo luôn cho con chó. Mình thương nó thì nó cũng thương lại thôi. Khi mình ốm nó cũng chạy lại nằm bên cạnh lo lắng đủ kiểu, những lúc buồn, ngồi khóc cũng có nó ở bên, có thể ôm bất cứ lúc nào. Nó chết được mấy năm rồi, tự nhiên nhớ quá", một người khác bình luận.

>> Xem thêm: 

11 tháng 5 ngày - Tập 2: Tuệ Nhi muốn bố và bà nội cả đời thấy có lỗi với mẹ

Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn

Hãy nói lời yêu - Tập 32: Bà Hoài giúp đỡ Phan vô điều kiện, phải chăng đã thay đổi thật rồi?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều