Loading...

Clip cận cảnh nhan sắc HH Khánh Vân trong outfit dìm dáng, body thế này thì 10 cái đầm quả thanh long cũng không dìm nổi!

Netizen lo rằng chiếc đầm này sẽ khiến Khánh Vân bớt xinh? Netizen không sai! Netizen lo rằng Khánh Vân không thể xử lý được outfit này? Nhầm rồi!

Xem ra câu chuyện về Khánh Vân và chiếc đầm "quả thanh long" vẫn còn khá tươi mới, đủ sức câu kéo sự quan tâm tất thảy những con dân thuộc các hội nhóm Beauty Queen, khiến nhiều người lo lắng không biết cô Hậu đã xoay sở ra sao trong bộ trang phục nửa hiện đại, nửa tối cổ như vậy.

"Cầu được ước thấy", sáng nay, một đoạn fancam do cư dân mạng ngoại quốc gửi về đã cho ta thấy liệu sự lo lắng trên có cần thiết hay không.

Cận cảnh body Hoa hậu Khánh Vân trong chiếc đầm "quả thanh long"

Chất thun mềm nhưng ôm sát body luôn là câu chuyện kinh dị với những nữ nhân có năng khiếu phát triển vòng 2, tuy nhiên ta không thấy rõ ràng nhược điểm này trong video trên. Bên cạnh đó, tính chất đặc thù của dáng đầm bodycon được phát huy mạnh mẽ khi tỷ lệ hình thể của Hoa hậu nhà mình được phô diễn sắc nét, nét nào ra nét đó và không có chuyện "out nét".

Tóm lại, body Khánh Vân đẹp, khí chất Khánh Vân ổn định, đầm có xấu thì Vân cũng không ngán!

Clip cận cảnh nhan sắc HH Khánh Vân trong outfit dìm dáng, body thế này thì 10 cái đầm quả thanh long cũng không dìm nổi! - ảnh 1

Người phụ nữ bản lĩnh là người phụ nữ tự tin khi mặc đầm bodycon hồng cánh sen bó sát người

Đầm hồng cánh sen bodycon Vân còn chưa sợ, sợ gì mấy cái đầm dạ hội phá dáng sau này!

Clip cận cảnh nhan sắc HH Khánh Vân trong outfit dìm dáng, body thế này thì 10 cái đầm quả thanh long cũng không dìm nổi! - ảnh 2

Ảnh + Video: Sưu tầm

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Clip: Hà Hồ mách nước cho chị em 7 loại giày xinh phù hợp mọi tình trạng hôn nhân, độc thân hay mẹ bỉm đều đi được hết!

Khánh Vân, H'Hen Niê và Minh Tú khoe dáng bốc lửa với đồ tắm, nhưng liệu có đọ lại thần thái chị em nhà Hadid và báo đen Naomi?

Ngắm Xoài Non xinh đẹp bất chấp, netizen chẳng màng tới điểm trừ ở tóc của cô

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều