Loading...

Chung Hân Đồng gây tranh cãi vì 'không trả quà cho bạn trai sau chia tay dù bị đòi'

Quan điểm của Chung Hân Đồng về chuyện chia tay trả quà khiến nhiều người hâm mộ tranh cãi.

Mới đây, Chung Hân Đồng đăng tải trên tài khoản Weibo đoạn video cô tham gia show Twinkle Love và chú thích: “Về những thứ mà người yêu cũ tặng, tôi cho rằng mỗi món đồ đều là một kỷ niệm quý giá, do đó dù cho hai người không ở bên nhau nữa thì cũng không nên vứt bỏ những thứ đó một cách tùy tiện. Mọi chuyện nên giải quyết bằng tình cảm. Còn bạn thì sao?”.

Chung Hân Đồng gây tranh cãi vì 'không trả quà cho bạn trai sau chia tay dù bị đòi' - ảnh 1

Trong đoạn video, khi nữ diễn viên và các khách mời thảo luận về vấn đề có nên vứt bỏ hoặc trả lại quà sau khi hai người chia tay; cô thẳng thắn bày tỏ, khi kết thúc một cuộc tình thì không nhất thiết phải vứt bỏ những thứ liên quan đến người cũ bởi việc cần giải quyết là tình cảm, tâm trạng chứ không phải đồ vật.

Chung Hân Đồng gây tranh cãi vì 'không trả quà cho bạn trai sau chia tay dù bị đòi' - ảnh 2

Đặc biệt, Chung Hân Đồng cũng kể chuyện từng bị người yêu cũ đòi quà nhưng nữ diễn viên kiên quyết không trả. “Tôi nhất định không trả. Tại sao phải trả cho anh, anh nhận quà của tôi cũng đâu có ít”, cô kể lại.

Quan điểm của Chung Hân Đồng nhanh chóng gây nên nhiều tranh cãi trái chiều trên mạng Xã hội Weibo. Trong đó, một phần người hâm mộ đồng tình với cách hành xử của nữ diễn viên. Tuy nhiên số khác lại tỏ ra khó chịu và chỉ trích cô tham lam, chú trọng vật chất và không sòng phẳng trong tình yêu.

Ngoài ra, Chung Hân Đồng thời gian gần đây cũng khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì ngoại hình kém thon gọn sau thời gian dài ở ẩn. Theo truyền thông xứ Trung, có thể nữ diễn viên đang gặp các vấn đề về cân nặng sau khi ly hôn Lại Hoằng Quốc.Trước đó, nữ diễn viên 40 tuổi cũng từng gây xôn xao khi tuyên bố việc sẽ tạm thời không kết hôn và sinh con sau đổ vỡ với bác sĩ Lại Hoằng Quốc.

Tuy nhiên sau đó, khi tham gia show Twenty Years Old, cô lại giải thích rằng quan điểm hôn nhân đó chỉ là suy nghĩ nhất thời giữa thời điểm cuộc sống xảy ra biến động. " Đúng là tôi từng có suy nghĩ sẽ không kết hôn nữa, nhưng chỉ ở giai đoạn tôi mất cân bằng. Và điều đó không có nghĩa là Chung Hân Đồng sẽ sống một mình đến suốt đời. Mọi người đừng phóng đại vấn đề", cô nói.

Chung Hân Đồng gây tranh cãi vì 'không trả quà cho bạn trai sau chia tay dù bị đòi' - ảnh 3

Chung Hân Đồng sinh năm 1981, là thành viên nhóm nhạc Twins đình đám của Hong Kong. Ngoài ra cô còn được khán giả biết đến ở lĩnh vực diễn xuất khi tham gia nhiêu bộ phim như “Võ Tắc Thiên bí sử”, “Cổ kiếm kỳ đàm”, “Beyond Our Ken, House Of Fury”,

>> Xem thêm: 

Lên tiếng về nhóm chat 'Nghệ sĩ Việt', ai dè Hiếu Hiền vướng lùm xùm khác, bức xúc tuyên bố khởi kiện đến cùng

Hãy nói lời yêu: Tiểu tam Trâm (Trúc Mai) dọa cướp con, bà Hoài (Nguyệt Hằng) bất ngờ cho luôn

Đã có 7 sao Việt lên tiếng về chatroom 'Nghệ sĩ Việt' chuyên nói xấu: Phương Thanh mâu thuẫn, Hiếu Hiền - Diễm Thùy tỏ thái độ khi bị kết nạp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Chung Hân Đồng


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều