Loading...

Chùm ảnh Aleppo ngập trong đống đổ nát

Chùm ảnh Aleppo ngập trong đống đổ nát - ảnh 1
Quân đội Syria đang liên tục tiến hành tấn công dữ dội vào các nhóm phiến quân nổi dậy ở cả phía nam và bắc Aleppo. (Hình ảnh không kích tại khu Ramos, tây nam Aleppo).
Chùm ảnh Aleppo ngập trong đống đổ nát - ảnh 2
quân đội chính phủ và các lực lượng dân quân Syria đã đẩy lùi loạt cuộc tấn công của những kẻ khủng bố ở phía tây và tây nam Aleppo. (Hình ảnh không kích quân khủng bố tại khu Ramos).
Chùm ảnh Aleppo ngập trong đống đổ nát - ảnh 3
Rất nhiều khu vực trong thành phố Aleppo đều đang xảy ra cuộc giao tranh khốc liệt. (Hình ảnh không kích những kẻ khủng bố ở khu Ramos, phía tây nam Aleppo).
Chùm ảnh Aleppo ngập trong đống đổ nát - ảnh 4
Trong chiến sự liên miên, thành phố Aleppo cũng ngập trong đống đổ nát, hoàng tàn. (Trong ảnh là một tòa nhà bị phá hủy ở khu vực Bani Zeid, phía bắc Aleppo).
Chùm ảnh Aleppo ngập trong đống đổ nát - ảnh 5
Mới đây, trang Sputnik (của Nga) vừa mới cập nhật một chùm ảnh ghi lại hình ảnh chảo lửa Aleppo điêu tàn khi nhìn từ trên không xuống. (Trong ảnh là một tòa nhà bị phá hủy ở khu vực Bani Zeid, phía bắc Aleppo). (Trong ảnh là một tòa nhà bị phá hủy trong khu vực Bani Zeid, bắc Aleppo).
Chùm ảnh Aleppo ngập trong đống đổ nát - ảnh 6
Một tòa nhà bị phá hủy trong khu vực Bani Zeid, bắc Aleppo.
Chùm ảnh Aleppo ngập trong đống đổ nát - ảnh 7
Những hình ảnh này được ghi lại tại khu vực Bani Zeid - nơi các xe tải đi qua đưa thực phẩm và nhiên liệu vào thành phố và khu vực Ramos, nơi những kẻ khủng bố án ngữ lối vào chính suốt một tuần lễ. (Trong ảnh là cửa ngõ chính vào Aleppo từ phía nam-tây, khu phố Salaheddin).
Chùm ảnh Aleppo ngập trong đống đổ nát - ảnh 8
Có thể thấy tại cửa ngõ này của thành phố Aleppo, rất nhiều nhà cửa, công trình, tuyến đường đã bị tàn hết sức phá nặng nề. (Trong ảnh là con đường tiếp tế dẫn vào thành phố Aleppo, Syria từ hướng bắc). (Khánh Đăng/Tổng hợp theo Sputnik)
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều