Loading...

Chủ tịch tỉnh nói trường hợp ở Huế nghi trong 39 người chết ở Anh

Hôm nay (30/10), bên hành lang Quốc hội, đại biểu Phạm Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế có trao đổi nhanh với PV về trường hợp một thanh niên người...

Chủ tịch tỉnh nói trường hợp ở Huế nghi trong 39 người chết ở Anh - ảnh 1 Chủ tịch tỉnh nói trường hợp ở Huế nghi trong 39 người chết ở Anh - ảnh 1Chủ tịch tỉnh nói trường hợp ở Huế nghi trong 39 người chết ở Anh - ảnh 3

Đại biểu Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND Thừa Thiên Huế (ảnh IT).

Đại biểu Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đã nắm được thông tin liên quan đến trường hợp này, hiện các đơn vị chức năng của tỉnh đang tiến hành xác minh, làm rõ. "Hiện nay mới chỉ có duy nhất trường hợp này trình báo về việc mất tích và các cơ quan chức năng đang gửi ra bộ ngoại giao để kiểm tra, xác minh còn hiện tại chưa có thông tin cụ thể", đại biểu Thọ nói.

Vị Chủ tịch tỉnh này thông tin thêm, các cơ quan chức năng mới chỉ nghe gia đình trình báo về việc mất tích nhưng bản thân người này đang lao động ở nước ngoài, không phải trường hợp mới đi từ Huế. Do đó, cơ quan ngoại giao phải kiểm tra cụ thể.

Chủ tịch UBND tỉnh Thưa Thiên Huế cho biết thêm, Thừa Thiên Huế là một trong những địa phương có người đi xuất khẩu lao động ít.

Liên quan đến sự việc này, một lãnh đạo tỉnh Quảng Bình cho biết, có nghe thông tin trên báo chí phản ánh về một trường hợp ở trình báo mất tích và nghi trong số 39 nạn nhân. Hiện các cơ quan chức năng đang xác minh.

Trước đó, tại tỉnh Thừa Thiên Huế, gia đình anh Nguyễn Bá Vũ H (SN 1986, trú phường Vỹ Dạ, TP Huế) đã trình báo với Sở Ngoại vụ về việc anh này bị mất tích.

Còn ở Quảng Bình, gia đình ông N.X.G (SN 1964, trú thôn Thanh Khê, xã Thanh Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) trình báo việc con trai ông là anh N.N.H (SN 1987) mất liên lạc gần 10 ngày nay khi từ Pháp tìm cách nhập cảnh vào Anh.

>> Xem thêm: 

Người cha mặc quần rách, đạp xe cùng vợ con về quê: Điều ước xót xa cuối hành trình

Bé trai 5 tuổi cùng cha tử vong trong tư thế treo cổ

Phát hiện 178 ca COVID-19 trong 1 tuần, tốc độ tiêm vaccine ở Phú Thọ như thế nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều