Loading...

Chớp ngay 3 ưu đãi ờ-mây-zing của ví VNPAY tháng 9

Nếu là "dân chơi" hệ tiêu dùng thông minh thì chắc chắn bạn phải "dắt túi" lịch trình sale "sâu" giảm "đậm" của ứng dụng ví điện tử VNPAY để mua sắm thanh...

"Flash Sale" thứ 4 hàng tuần

Cứ đến hẹn thứ 4 hàng tuần, người chơi hệ "sà-le" lại lên sàn "Flash Sale" của ví VNPAY để săn ưu đãi "khủng" và khuân "cả vũ trụ" về nhà. Còn bạn, nếu chưa có ví VNPAY trong điện thoại thì tranh thủ mở ví ngay để kịp tham gia "Flash Sale" từ 15/9 - 17/9 hoàn tiền 50%, tối đa 50.000 đồng khi thanh toán hoá đơn điện, nước.

Bên cạnh đó, những ngày thứ 4 tiếp sau là 22/9 và 29/9, các "tấm chiếu mới" của ví VNPAY có thể tranh thủ săn ngay hàng loạt ưu đãi "siêu khủng" trên ví thông qua các tiện ích như nạp thẻ điện thoại, thanh toán cước di động, mua sắm trực tuyến sản phẩm chính hãng trên VnShop…

Chớp ngay 3 ưu đãi ờ-mây-zing của ví VNPAY tháng 9 - ảnh 1

Ưu đãi "Thứ 4 - Ngày vàng săn sale" trên ví VNPAY

Trung thu ưu đãi khi thanh toán VNPAY-QR

Ngoài những cú chớp sale thứ 4 hàng tuần, từ 9/9 - 21/9, các "thánh" shopping mới mở ví VNPAY sẽ được ưu ái giảm ngay 50.000 đồng khi quét mã VNPAY-QR. Các mã ưu đãi sẽ áp dụng cho hoá đơn từ 200.000 đồng trở lên.

Nhanh tay sắm ngay thực phẩm, kẹo bánh, đồ chơi Trung thu, hay "lên đồ" quần áo váy vóc… và quét mã VNPAY-QR tại quầy thanh toán để dùng ưu đãi ngay bởi số lượng mã có hạn và chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần.

Chớp ngay 3 ưu đãi ờ-mây-zing của ví VNPAY tháng 9 - ảnh 2

Trung thu rinh ngay combo thanh toán VNPAY-QR trị giá 275K trên ví VNPAY

Giới thiệu bạn - Nhận tới 500 ngàn ++

Một chương trình với các thao tác siêu "ez", ai cũng có thể tham gia và rinh được quà "khủng" từ ví VNPAY! Chỉ cần giới thiệu ví VNPAY tới những người chưa biết, chưa sử dụng ví VNPAY là bạn sẽ nhận được 50.000 đồng và có cơ hội trúng hàng ngàn phần thưởng có giá trị.

Đối với người được giới thiệu, sau khi đã đăng ký, nhập mã giới thiệu, thực hiện định danh và liên kết ngân hàng thành công sẽ được tặng ngay 1 Combo mã giảm giá trị giá 200.000 đồng khi thanh toán VNPAY-QR trên Ví VNPAY.

Chớp ngay 3 ưu đãi ờ-mây-zing của ví VNPAY tháng 9 - ảnh 3

Tham gia chương trình "Giới thiệu bạn" trên ví VNPAY để nhận tiền và quà hấp dẫn

Chương trình này hoàn toàn không giới hạn số lần nhận thưởng cho người giới thiệu, do đó bạn càng lan toả mã giới thiệu của mình tới những người xung quanh thì quà "bay" vào ví càng nhiều.

Đặc biệt, nếu bạn mời được từ 10 người trở lên còn nhận thêm cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn từ ví VNPAY.

Tải ví VNPAY trên App Store hoặc Google Play để săn ưu đãi ngay!

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

iPhone 13 mini là mẫu iPhone mini cuối cùng của Apple?

Một quốc gia kêu gọi người dân tuyệt đối không mua smartphone Trung Quốc, cần vứt bỏ ngay nếu đang dùng

Microsoft ra mắt Surface Laptop Studio: Thiết kế biến hoá từ laptop sang tablet

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều