Loading...

Chính thức: Đã có lịch nghỉ học của học sinh TP.HCM

Hiệu trưởng các trường được chủ động việc thực hiện kế hoạch kiểm tra học kỳ II, có thể rút ngắn thời gian thực hiện so với kế hoạch đã đặt ra trước...

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM diễn ra tại Trung tâm báo chí TP.HCM vào tối ngày 5/5, đại diện Sở GD&ĐT TP.HCM thông tin, đến ngày 9/5 sẽ hoàn thành việc thi học kỳ 2.

Chủ tịch UBND TP. HCM Nguyễn Thành Phong đã đồng ý với đề xuất của Sở GD&ĐT TP.HCM cho học sinh nghỉ học từ tuần sau.

Chính thức: Đã có lịch nghỉ học của học sinh TP.HCM - ảnh 1

Ảnh minh hoạ

Cũng trong ngày 5/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã đề xuất rút ngắn thời gian năm học và sẽ cho học sinh tạm dừng đến trường sau ngày 10/5.

Cụ thể, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM thông tin, theo kế hoạch, học sinh sẽ kết thúc chương trình học vào ngày 22/5, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh COVID-19, Sở xin rút ngắn thời gian chương trình học xuống ngày 10/5 và học sinh sẽ tạm dừng đến trường sau ngày này. Đồng thời Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM cho rằng, việc rút ngắn thời gian năm học không làm ảnh hưởng đến chương trình học theo quy định của Bộ.

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã có văn bản khẩn gửi đến phòng Giáo dục các quận, huyện và thành phố Thủ Đức hướng dẫn kiểm tra học kỳ II và hoàn tất chương trình năm học 2020 - 2021. Theo đó, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 và kế hoạch giáo dục trung học năm học 2020 - 2021, các cơ sở giáo dục phổ thông điều chỉnh kế hoạch và kết thúc kiểm tra định kỳ học kỳ II với hình thức kiểm tra trực tiếp tại lớp, tại trường trước ngày 9/5.

Sau kỳ nghỉ lễ 30/5 và 1/5, học sinh sẽ quay trở lại trường, bước vào thời gian ôn tập và kiểm tra cuối kỳ II. Hiện khối lớp 9 đã tổ chức kiểm tra xong đợt trước nghỉ lễ. Học sinh lớp 12 ở một số trường đã thi xong.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Những cô nàng hoa khôi ĐH FPT vừa xinh đẹp vừa có việc làm đáng ngưỡng mộ sau khi ra trường

Chính thức cho phép thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng 3 lần sau khi biết điểm

Giữa dịch Covid-19, doanh nghiệp Nhật ưu tiên tuyển dụng ứng viên biết thêm ngoại ngữ khác

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều