Loading...

Chỉ vì 1 chiếc váy cũ, Angelina Jolie lại bị con gái giật spotlight trong chính buổi ra mắt phim của mình

Nhưng dù vậy, vẫn phải khen Angelina Jolie vì hành động này nha!

Để quảng bá cho siêu phẩm Eternals mới ra lò của mình, Angelina Jolie lại tiếp tục cùng 5 "con iu" đi bành trướng lực lượng tại buổi ra mắt phim ở thủ đô London, Anh Quốc. So với 2 buổi công chiếu trước đó thì lần này, cô có phần kín đáo và bớt lồng lộn hơn khi chọn cho mình 1 set đồ của nhà mốt Valentino.

Chỉ vì 1 chiếc váy cũ, Angelina Jolie lại bị con gái giật spotlight trong chính buổi ra mắt phim của mình - ảnh 1

Trong số 5 người con, Shiloh Jolie-Pitt vẫn là nam châm thu hút cánh báo giới nhất. Nguyên do là vì cô bạn này ngày càng nữ tính, trưởng thành và ra dáng thiếu nữ hơn cả. Cú "quay xe" từ phong cách tomboy sang tiểu thư nhẹ nhàng của Shiloh đến giờ vẫn khiến nhiều người không khỏi sốc.

Chỉ vì 1 chiếc váy cũ, Angelina Jolie lại bị con gái giật spotlight trong chính buổi ra mắt phim của mình - ảnh 2 Chỉ vì 1 chiếc váy cũ, Angelina Jolie lại bị con gái giật spotlight trong chính buổi ra mắt phim của mình - ảnh 3

Thêm một điều thú vị nữa mà ít ai biết, bộ váy Shiloh diện trong sự kiện này thực ra chính là bộ váy Dior mà Angelina Jolie diện trong sự kiện ra mắt Maleficent: Mistress of Evil vào năm 2019. Có điều, nó đã được biến tấu đi một chút để phù hợp với lứa tuổi và sắc vóc của Shiloh ở thời điểm hiện tại.

Chỉ vì 1 chiếc váy cũ, Angelina Jolie lại bị con gái giật spotlight trong chính buổi ra mắt phim của mình - ảnh 4 Chỉ vì 1 chiếc váy cũ, Angelina Jolie lại bị con gái giật spotlight trong chính buổi ra mắt phim của mình - ảnh 5

Trước Shiloh, Zahara cũng khiến truyền thông đặc biệt chú ý khi diện lại chiếc váy Elie Saab của mẹ Angie. Có thể thấy, Angelina Jolie dù giàu có nhưng không phải lúc nào cũng vung tiền mua hàng hiệu cho con mà thay vào đó, cô thường để các công chúa diện lại đồ cũ của mình.

Chỉ vì 1 chiếc váy cũ, Angelina Jolie lại bị con gái giật spotlight trong chính buổi ra mắt phim của mình - ảnh 6

Ảnh: Internet

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Khoảnh khắc ảo diệu tại Miss Grand 2021: Ánh sáng làm lộ da thịt Thùy Tiên sau tấm váy mỏng, phải chăng đây là ý đồ của mỹ nữ?

May quá Thùy Tiên được mặc bikini, nếu không điểm cháy nhất mất cơ hội bung xõa rồi

Choáng với những bộ răng kim cương Johnny Đặng làm cho sao Vbiz: Rẻ cũng gần 60 triệu, đắt thì bạc tỷ chứ nhiêu!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều